Tag: tranh cử tổng thống

Ông Ron DeSantis và 'màn chào sân' độc đáo

Chưa có chính khách Mỹ nào chọn cách thông báo tranh cử tổng thống bằng việc xuất hiện trong một sự kiện trực tuyến trên mạng xã hội. Ông Ron DeSantis chọn cách này và sẽ đối thoại cùng tỉ phú công nghệ Elon Musk.

Rộ tin Thống đốc DeSantis xuất hiện cùng tỉ phú Musk khi tuyên bố tranh cử tổng thống

Thống đốc Ron DeSantis dự kiến công bố tranh cử tổng thống trong buổi phỏng vấn với tỷ phú Elon Musk trên Twitter.

Bầu cử tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ: Sẽ gay cấn đến phút chót?

TTCT - Các dự đoán đã thành sự thật khi không ứng viên tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ (TNK) nào vượt quá 50% sau khi kiểm 100% số phiếu, theo kết quả sơ bộ do Hội đồng bầu cử tối cao TNK công bố sáng 15-5.

Tucker Carlson và định mệnh của Fox News

TTCT - Trong hơn 25 năm chi phối của Fox News với chính trường Mỹ, đài này có một nguyên tắc cốt lõi: không cá nhân nào được có ảnh hưởng lớn hơn đài.

Những ai đang tranh cử tổng thống Mỹ năm 2024?

Cuộc đua trở thành tổng thống Mỹ năm 2024 với viễn cảnh ông Biden và ông Trump tái đấu đang ngày một rõ ràng.

Người Mỹ mệt mỏi với chuyện ông Biden và ông Trump

Tổng thống Mỹ Joe Biden nhiều khả năng sẽ gặp lại đối thủ cũ Donald Trump tại cuộc bầu cử tổng thống 2024. Ông Biden đã nhắc khẩu hiệu Make America Great Again.

Cựu ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố không tranh cử tổng thống

Ông Mike Pompeo cho biết quyết định không tranh cử tổng thống của mình không xuất phát từ ông Trump, song cũng không quên chỉ trích sếp cũ.

New York thắt chặt an ninh trước ngày ông Trump trình diện tòa

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ xuất hiện trước các công tố viên tại trụ sở Tòa án hình sự Manhattan (New York, Mỹ). An ninh được thắt chặt trước sự kiện này với lo ngại có thể xảy ra biểu tình và bạo lực.

Ông Trump huy động được số tiền khủng cho chiến dịch tranh cử sau khi bị truy tố

Chỉ 48 giờ sau khi bị đại bồi thẩm đoàn New York truy tố, chiến dịch tranh cử của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đã huy động được hơn 5 triệu USD.

Thỏa thuận gì khi ông Trump không bị còng tay khi khai ở tòa?

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không xuất hiện với chiếc còng tay khi cho lời khai tại tòa ở Manhattan (New York, Mỹ). Đây là một thỏa thuận giữa hai bên.