Tag: trang web

Website Vietnam Airlines - cầu nối, thước đo 15 năm giữa hãng với khách hàng

Những bứt phá trên hành trình chuyển đổi số là minh chứng cho nỗ lực phát triển của Vietnam Airlines. Trong đó, website Vietnam Airlines qua 15 năm hình thành và đổi mới đã trở thành một phần quan trọng trong công cuộc số hóa dịch vụ của hãng.

Bắt giam nhóm chuyên 'soi' công trình vi phạm, tống tiền nhiều cơ quan

Nhóm của Nguyễn Quang Dũng thu thập thông tin, chụp ảnh các công trình có dấu hiệu vi phạm trên địa bàn Hà Nội, rồi viết bài đăng tải lên trang web để đe dọa lãnh đạo các phường có công trình vi phạm đưa tiền.

Cần Thơ phạt công ty quảng cáo cá độ bóng đá công khai ngoài trời

Cần Thơ xử phạt công ty treo bảng quảng cáo trang web cá độ bóng đá công khai ngoài trời khiến nhiều người dân ngỡ ngàng.

Website ‘tuổi 30’ đã thay đổi những gì?

TTO - Trang web (website) đã đồng hành cùng nhân loại 30 năm, và trong ba thập kỷ tồn tại, phát triển, không ngạc nhiên khi nó đã thay đổi hoàn toàn từ hình thức, thiết kế cho tới các chức năng vận hành.

Chuyện ghi nhớ mật khẩu và những vấn đề cảnh báo

TTO - Mỗi người trung bình có 27 tài khoản truy cập web khác nhau nhưng mật khẩu thông thường chỉ làm lũ tin tặc mất một 1/1000 giây để đoán ra.

Thường xuyên dọn dẹp Cookie làm trải nghiệm lướt web khó chịu hơn

TTO - Hãy suy nghĩ kĩ lại trước khi xóa bỏ những tập tin nhỏ mang tên "Cookie" được lưu trữ trên máy tính bạn, vì bạn có thể tự chuốc bực bội vào người.

​Công cuộc 'lột xác' của 23 trang web phổ biến nhất

TTO - Ngắm nhìn những giao diện "đẹp lung linh" của những trang web này ở thời điểm hiện tại, hẳn bạn sẽ bất ngờ với "diện mạo" không mấy bắt mắt của chúng ở giai đoạn  đầu.

Trang web nhập cư Canada bị sập vì Trump thắng?

TTO - Trong những giờ qua, lượng người truy cập vào trang web Cơ quan nhập cư Canada tăng đột biến và cuối cùng bị sập.

Triều Tiên để lộ tên miền, cả nước chỉ có 28 website?

TTO - Quốc gia được xếp vào hàng bí mật bậc nhất thế giới vừa qua đã để một sơ suất không đáng có làm lộ danh sách tên miền với vỏn vẹn 28 trang web.

​Lầu Năm Góc mời tin tặc tấn công trang web của mình

TTO - Bộ quốc phòng Mỹ đang mời gọi tin tặc tấn công các trang web của họ nhằm thử nghiệm hệ thống an ninh mạng trong chương trình thử nghiệm đầu tiên của chính phủ liên bang Mỹ.