Tag: trang trí giáng sinh

Sắc màu Giáng sinh - lung linh khu phố

Trong không khí Giáng sinh đang cận kề, không khí mùa lễ hội đã bắt đầu ngập tràn trên khắp các con phố, từ các trung tâm thương mại cho đến mái ấm của nhiều gia đình.

Lập kỷ lục Guinness nhờ trang trí bộ râu dài như cây thông Noel

Một người đàn ông ở vùng Bắc Mỹ vừa ghi tên mình vào kỷ lục Guinness nhờ việc trang trí bộ râu dài của mình bằng 710 quả bóng theo chủ đề Giáng sinh gây sốt.

Mang Giáng sinh về nhà với những ‘biến tấu’ đơn giản, ngộ nghĩnh

Giáng sinh và những lễ hội rộn ràng cuối năm đang cận kề. Nếu không có thời gian, bạn hãy tham khảo những ý tưởng trang trí nhà cửa đơn giản, ngộ nghĩnh này.

Mãn nhãn với 'chuyến tham quan' Giáng sinh tại Nhà Trắng

TTO - Biến số 1600 đại lộ Pennsylvania thành xứ sở mùa đông thần tiên trong ba ngày là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng như Jonathan Scott và Zooey Deschanel đã học được trong lễ Giáng sinh năm 2022 tại Nhà Trắng, đó là một "cơn lốc" kỳ diệu.

Già trẻ gì ở Sài Gòn cũng 'lên đồ' đón Giáng sinh sớm

TTO - Gần hai tuần nữa mới tới Giáng sinh, nhưng không khí lễ hội đã hiện rõ trên nhiều đường phố. Cuối tuần, nhiều bạn trẻ Sài Gòn “lên đồ” tập trung tại các quán cà phê, trung tâm thương mại... vui chơi, mua sắm vui lễ hội sớm.

Tuyến xe buýt ngập tràn không khí Giáng sinh tại TP.HCM

TTO - Chiếc xe buýt tuyến 86 đi từ Bến Thành đến cầu Long Kiểng, TP.HCM của tài xế Lê Xuân Huy (40 tuổi) được trang trí các vật dụng tràn ngập sắc màu Giáng sinh khiến người dân thoải mái, thích thú hơn khi sử dụng phương tiện công cộng.

Thông tươi Noel giá mềm lên ngôi

TTO - Hàng loạt sản phẩm trang trí Giáng sinh đã được người bán tung ra thị trường. Thông tươi từ Đan Mạch giá phổ biến từ 2,5 - 18 triệu đồng/cây. Sức mua chậm nên nhiều đơn vị không dám tăng giá.

Dịch vụ trang trí nhà 'kiếm bộn tiền' mùa Giáng sinh

TTO - Không khí Giáng sinh dần len lỏi khắp các ngõ ngách, phố phường. Nhiều dịch vụ ăn theo cũng bắt đầu vào mùa tất bật, trong đó dịch vụ trang trí nhà cửa đặc biệt sôi động.

Thị trường đồ trang trí Giáng sinh nhộn nhịp vào mùa

TTO - Thị trường đồ trang trí dịp Giáng sinh tại TP.HCM bắt đầu sôi động khi khắp các con đường, cửa hàng bán đồ trang trí nhỏ, trung tâm thương mại lớn đã nhộn nhịp khách mua hàng.

Phụ kiện Giáng sinh trang trí nhà cửa với giá giảm một nửa trên Shopee

Chỉ còn hai tuần nữa là đến Giáng sinh, đây cũng là lúc người người nhà nhà rục rịch tân trang lại không gian sống để đón mùa lễ hội