Tag: trang thông tin điện tử

TP.HCM sẽ kiểm tra 81 sàn giao dịch bất động sản

Việc kiểm tra nhằm rà soát, xử lý các vi phạm về hoạt động các sàn giao dịch bất động sản; đánh giá tình hình hoạt động, khó khăn, vướng mắc để phối hợp xử lý.

Bác thông tin mập mờ vụ hai ông già miền núi nhặt được trầm kỳ rồi... bán hớ

Lãnh đạo xã Phước Tân (huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên) bức xúc với thông tin mập mờ trên một trang tin điện tử về việc hai người dân ở xã này nhặt được trầm kỳ rồi bán hớ.

Đà Nẵng tăng cường ‘dòng chảy thông tin xanh’

Đà Nẵng có nhiều mô hình hay góp phần lan tỏa thông tin xanh, hình ảnh đẹp.

Đề nghị xử lý website giả trang thông tin điện tử giấy phép lái xe

Bộ Giao thông vận tải đề nghị Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông ngăn chặn, xử lý các website giả mạo trang thông tin điện tử giấy phép lái xe của bộ này để người dân không bị nhầm lẫn khi tra cứu.

Những điều cần biết về nghề copywriter (phần 1)

Copywriter hiện đang là nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ công việc này là gì? Trong bài viết này, hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu công việc Copywriter là gì?

Sẽ thường xuyên công bố danh sách các trang 'web đen'

Năm 2023, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tăng cường rà quét, xử lý vi phạm trên mạng Internet, công bố bộ danh sách nội dung "sạch" và các trang "web đen" trên mạng của Việt Nam.

Tài sản công sẽ phải đấu giá trực tuyến, tranh cãi 'khai tử' các trang tin điện tử đấu giá?

TTO - Việc đề xuất chấm dứt hoạt động của các trang thông tin điện tử đấu giá trực tuyến của các tổ chức đấu giá tài sản khi hệ thống thông tin đấu giá quốc gia được vận hành đang có nhiều ý kiến trái chiều.

'Tuýt còi' đoàn xe dán decal phủ kín để quảng cáo dự án bất động sản

TTO - Ngày 23-8, đoàn 4 xe khách loại 35 chỗ dán decal quảng cáo gần như phủ kín cả xe đã được Phòng CSGT (Công an Đà Nẵng) đưa về đơn vị để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Khai trừ Đảng giám đốc CDC Tiền Giang do liên quan Việt Á

TTO - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Tiền Giang vừa kết thúc kỳ họp thứ 6. Tại kỳ họp này, ủy ban đã thống nhất thi hành kỷ luật bằng hình thức "khai trừ" đối với 4 đảng viên thuộc Đảng ủy CDC Tiền Giang do đã nhận "quà' từ Công ty Việt Á.

Ra mắt cổng tiếp nhận phản ánh sai phạm nội dung dịch vụ truyền hình trên Internet xuyên biên giới

TTO - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử đã chính thức ra mắt cổng thông tin tiếp nhận phản ánh về các sai phạm về nội dung trên dịch vụ truyền hình trên Internet (OTT TV) xuyên biên giới.