Tag: trang sức cưới

Tiệm vàng Trọng Nghĩa mang đến nhiều món trang sức vàng độc đáo, đẹp mắt

Tiệm vàng Trọng Nghĩa đã dần khẳng định được vị thế, tên tuổi trên thị trường với chặng đường nhiều năm hình thành và phát triển. Đến nay, nơi đây trở thành nơi chế tác vàng trang sức được nhiều người biết đến.

Thanh Hằng đeo trang sức kim cương hơn 10 tỉ đồng trong ngày cưới

Nghi thức lễ cưới được giản lược nhưng 'cô dâu tháng 10' Thanh Hằng vô cùng lộng lẫy với váy cưới thiết kế riêng và trang sức kim cương bạc tỉ.

Các mẫu nhẫn cầu hôn, trang sức cưới đón đầu xu hướng năm 2023 - 2024

Đồng hành, ghi dấu khoảnh khắc kết duyên của đôi uyên ương, Bảo Tín Minh Châu đem đến những mẫu thiết kế nhẫn cưới đón đầu xu hướng, mang vẻ đẹp tinh tế cùng ý niệm thủy chung, son sắt và dễ dàng tích lũy.... Cùng chương trình ưu đãi gần 1 tỉ đồng.

Hình ảnh Puka duyên dáng trong áo dài đỏ, đeo bộ trang sức cưới bằng vàng, tình tứ bên Gin Tuấn Kiệt điển trai, lịch lãm với bộ vest trắng khiến dân tình đặt nghi vấn phải chăng cặp đôi đã bí mật làm lễ ăn hỏi sau khi công khai cầu hôn?

Đón mùa cưới cùng siêu ưu đãi tới 1 tỉ đồng tại Bảo Tín Minh Châu

Mang tới những thiết kế nhẫn cưới và trang sức cưới phong cách cùng siêu ưu đãi mùa cưới 2022-2023, tổng trị giá tới 1 tỉ đồng, Bảo Tín Minh Châu giúp các cặp đôi có lựa chọn hài lòng và thăng hoa hạnh phúc trong hành trình xây dựng tổ ấm.

Khai trương showroom trang sức cao cấp Lộc Phúc Fine Jewelry 815 CMT8

Thương hiệu trang sức cao cấp Lộc Phúc Fine Jewelry vừa cho ra mắt những gợi ý trang sức cho dịp năm mới 2022 trong sự kiện khai trương showroom độc lập Lộc Phúc 815 CMT8, Quận Tân Bình, TPHCM.

BST Cúc Viên Mãn: Đột phá mới lạ trong trang sức cưới của Ngọc Thẩm Jewelry

Bộ sưu tập cưới Cúc Viên Mãn mà Ngọc Thẩm Jewelry (NTJ) vừa cho ra mắt đã mang đến những bước tiến đột phá khác biệt cho dòng trang sức cưới, dự đoán sẽ gây sốt giới mộ điệu trang sức.

​DOJI ưu đãi lớn mừng khai trương trung tâm An Dương Vương

Sáng ngày 19-10-2015, trung tâm VBĐQ An Dương Vương đã chính thức được khai trương tại địa chỉ 9-9 Bis An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Đêm thời trang lôi cuốn của trang sức cưới DOJI

Tin dịch vụ - Lôi cuốn đông đảo khán giả từ những phút đầu tiên của đêm trình diễn, tại sân khấu chính của hội chợ VIJF.