Tag: Trần Trọng Tuấn

Dẫn chứng vụ Ven Sông, cựu giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM tiếp tục kêu oan vụ SAGRI

TTO - Mới đây, cựu giám đốc Sở Xây dựng Trần Trọng Tuấn tiếp tục gửi đơn kêu oan và kiến nghị kháng nghị theo thủ tục giám đốc thẩm đến chánh án TAND tối cao, viện trưởng VKSND tối cao và Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị giám đốc thẩm vụ SAGRI.

Cựu giám đốc Sở Xây dựng Trần Trọng Tuấn đề nghị giám đốc thẩm vụ SAGRI

TTO - Sau bản án phúc thẩm, cựu giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM Trần Trọng Tuấn đã đề nghị chánh án TAND tối cao và viện trưởng Viện KSND tối cao kháng nghị theo thủ tục giám đốc thẩm đối với bản án phúc thẩm của TAND cấp cao tại TP.HCM.

Vụ SAGRI: Giảm 1 năm tù cho ông Lê Tấn Hùng, ông Trần Vĩnh Tuyến

TTO - Sáng 15-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM đã tuyên án đối với 6 bị cáo có kháng cáo trong vụ SAGRI. Theo đó, hội đồng xét xử giảm án cho ông Lê Tấn Hùng và ông Trần Vĩnh Tuyến 1 năm tù, giảm cho ông Đoàn Quang Hồi 2 năm tù.

Vụ SAGRI: Cựu giám đốc Sở Xây dựng nhận trách nhiệm chủ quan, luật sư đề nghị hủy án

TTO - Chiều tối 9-6, phiên tòa xử vụ SAGRI kết thúc tranh luận. Tại tòa, ông Trần Vĩnh Tuyến, ông Trần Trọng Tuấn thừa nhận đã chủ quan, nhưng ông Tuấn cho rằng việc chuyển nhượng vốn không cần đấu giá và việc xác định thiệt hại là không đúng.

Vụ SAGRI: VKS đề nghị giảm án 6 tháng đến 1 năm cho ông Lê Tấn Hùng, ông Trần Vĩnh Tuyến

TTO - Chiều 9-6, VKSND cấp cao tại TP.HCM đề nghị giảm án cho ông Lê Tấn Hùng, ông Trần Vĩnh Tuyến do các ông này có nhiều tình tiết giảm nhẹ như gia đình có công với cách mạng, có nhiều thành tích trong công tác, đã khắc phục hậu quả...

Vụ SAGRI: Ông Trần Trọng Tuấn kêu oan, khẳng định chỉ cần thẩm định giá, không cần đấu giá

TTO - Tại phiên tòa xét xử vụ sai phạm tại SAGRI chiều 8-6, cựu giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM Trần Trọng Tuấn kêu oan, cho rằng bản án sơ thẩm nhầm lẫn quy định chuyển nhượng dự án bất động sản với chuyển nhượng vốn nhà nước ra ngoài doanh nghiệp.

Vụ SAGRI: Ông Lê Tấn Hùng nói không vụ lợi khi ký khống hợp đồng cho nhân viên du lịch nước ngoài

TTO - Sáng 8-6, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xét xử vụ sai phạm tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI) do có kháng cáo của 6/19 bị cáo và kháng nghị của viện trưởng VKSND TP.HCM.

Thiệt hại hơn 348 tỉ, ông Lê Tấn Hùng 25 năm tù, ông Trần Vĩnh Tuyến 6 năm tù

TTO - Chiều 18-12, TAND TP.HCM đã tuyên án đối với 19 bị cáo trong vụ sai phạm xảy ra tại Sagri. Theo đó, ông Lê Tấn Hùng nhận 25 năm, ông Trần Vĩnh Tuyến và ông Trần Trọng Tuấn mỗi người 6 năm tù.

Ông Trần Vĩnh Tuyến nói lời sau cùng: 'Tạo nghiệp sẽ bị quả báo'

TTO - Sáng 16-12, phiên tòa xét xử 19 bị cáo trong vụ Sagri đã kết thúc phần tranh luận. Ông Trần Vĩnh Tuyến xin giảm nhẹ cho thuộc cấp. Trước đó, đại diện VKS và luật sư Phan Trung Hoài đã tranh luận quyết liệt về đạo đức ứng xử của KSV và luật sư.

Luật sư bào chữa cho ông Trần Vĩnh Tuyến ‘phản ứng’ thái độ của kiểm sát viên

TTO - Chiều 15-12, sau khi viện kiểm sát đối đáp, luật sư Phan Trung Hoài - bào chữa cho ông Trần Vĩnh Tuyến - cho rằng kiểm sát viên đã sử dụng từ ngữ 'miệt thị' bị cáo Trần Vĩnh Tuyến, 'vi phạm quy tắc ứng xử của kiểm sát viên tại phiên tòa'.