Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Trấn Thành tung show hài tình huống

29/12/2017 11:08 GMT+7
Tư Hậu - Trấn Thành với các người đẹp Nam Thư, Hari Won, Diệu Nhi, Lâm Vỹ Dạ... trong loạt hài tình huống Tui là Tư Hậu - Ảnh: T.T.T

TTO - Series hài đầu tiên do MC, diễn viên Trấn Thành sản xuất với tên gọi 'Tui là Tư Hậu' sẽ lên sóng tối 29-12.

Sau khi "tung hoành" ở nhiều vai trò: MC, diễn viên, người cầm trịch một talkshow, biên kịch...,  Trấn Thành cho biết anh khá hồi hộp khi lần đầu sản xuất loạt chương trình hài.

Trấn Thành sẽ hóa thân vào vai Tư Hậu - một người có phong cách thời trang lạ thường với mái tóc úp tô, diện áo sơ mi đóng thùng với quần ống loe vừa hippy, vừa "ngáo ộp".

Trailer "Tui là Tư Hậu".

Một người nhân hậu, luôn sẵn lòng, nhiệt tình giúp đỡ người khác nhưng siêu hậu đậu, đụng đâu hư đó như thế sẽ mang lại những câu chuyện "nghiệt ngã" thế nào? 

Nhân vật Tư Hậu xuất hiện trong cả 8 tập của series, đem lại tiếng cười bằng những tình huống éo le, câu chuyện dở khóc dở cười, như Tư Hậu đi học, bắt cướp, tập gym, hẹn hò, đóng phim, đi ngân hàng, khám bệnh… 

Chia sẻ về dự án, Trấn Thành cho biết "đứa con tinh thần" này được anh đã ấp ủ từ lâu, đầu tư "khủng" và sản xuất.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng lần đầu sát cánh cùng Trấn Thành trong loạt hài tình huống này, với vai hứa hẹn tạo bất ngờ.

Trấn Thành chia sẻ: "Tôi không muốn chia sẻ gì nhiều, vì đã dồn mọi tâm huyết tôi vào dự án. Tôi hồi hộp chờ chương trình lên sóng, cùng phản hồi của mọi người. Đến lúc đó, có khi tôi sẽ có nhiều điều để chia sẻ hơn".

Trấn Thành tung show hài tình huống - Ảnh 2.

Diệu Nhi trong vai người yêu của Tư Hậu - Trấn Thành ở tập 1 - Ảnh: T.T.T.

Tập đầu tiên của Tui là Tư Hậu lên sóng vào lúc 20h tối 29-12, trên kênh Youtube Trấn Thành Town với tình huống Tư Hậu hẹn hò

Trấn Thành, Đức Trí và talkshow Chuyện tối nay với Thành Trấn Thành, Đức Trí và talkshow Chuyện tối nay với Thành

TTO - Lần đầu là người dẫn chuyện (host) một talkshow, Trấn Thành khẳng định đây là công việc mà anh muốn làm trong nhiều năm qua. Đây là lúc thích hợp để anh làm những gì mình thật sự muốn và thích.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận