Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Trấn Thành nhờ luật sư xử lý các TikToker vô ý thức, Minh Tú bị di chứng khó thở hậu COVID

09/02/2022 16:28 GMT+7

TTO - Trấn Thành nhờ luật sư xử lý các TikToker vô ý thức; Siêu mẫu Minh Tú bị di chứng khó thở, rụng tóc hậu COVID-19; Sơn Tùng M-TP gây chú ý trong diện mạo mới... là những tin được quan tâm ngày 9-2.

Trấn Thành nhờ luật sư xử lý các TikToker vô ý thức, Minh Tú bị di chứng khó thở hậu COVID - Ảnh 1.

Từ trái qua: Sơn Tùng M-TP, Minh Tú, Trấn Thành

* Trấn Thành nhờ luật sư xử lý các TikToker vô ý thức

MC Trấn Thành bức xúc trước tình trạng các TikToker vô ý thức đã lấy đoạn phim Hẻm cụt tập mới nhất cắt nhỏ đăng tải lên TikTok và trang cá nhân của mình. Trấn Thành chia sẻ anh rất buồn trước hành vi gây ảnh hưởng đến các nhà làm phim này của nhiều bạn trẻ.

Trấn Thành nhờ luật sư xử lý các TikToker vô ý thức, Minh Tú bị di chứng khó thở hậu COVID - Ảnh 2.

Web drama "Hẻm cụt" của Trấn Thành thu hút sự quan tâm của người hâm mộ - Ảnh: Fanpage MC Trấn Thành

Trấn Thành viết trên trang cá nhân: "Hành động ăn cắp bản quyền, chất xám của người khác là 1 hành động vi phạm pháp luật và gây nhiều tổn thất cho các nhà làm phim.

Rất nhiều bạn vẫn ngang nhiên, cố ý chia nhỏ phim ra thành nhiều clip rồi phát trên kênh cá nhân để thu hút người theo dõi. Trấn Thành sẽ làm việc với luật sư, đưa các TikToker này ra pháp luật để chấm dứt tình trạng này".

Đây không phải lần đầu Trấn Thành cũng như các văn nghệ sĩ gặp phải tình trạng này.

"Hy vọng quý vị thương các nhà làm phim và thương Trấn Thành đừng thỏa hiệp với những hành động như thế bằng cách: không xem, không share và report tất cả những kênh ăn cắp nội dung và chất xám của người khác" - Trấn Thành kêu gọi cộng đồng.

* Siêu mẫu Minh Tú bị di chứng khó thở, rụng tóc hậu COVID-19

Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Minh Tú chia sẻ về tình hình sức khỏe sau khi mắc COVID-19. Hiện tại cô đối mặt với tình trạng khó thở, hay quên, rụng tóc, ngủ không ngon giấc, thị lực giảm…

Dù vậy, cô tự nhận mình may mắn hơn nhiều người vì nhiễm COVID khi đã được tiêm chủng 2 mũi, không quá vật vã trong việc điều trị.

Cô cho biết: "Mỗi người sẽ có thể trạng và sức đề kháng khác nhau. Và di chứng sau nhiễm COVID cũng sẽ khác nhau. Tôi chia sẻ dựa trên những gì đã và đang diễn ra trên thể trạng sức khỏe và cuộc sống của tôi".

Trấn Thành nhờ luật sư xử lý các TikToker vô ý thức, Minh Tú bị di chứng khó thở hậu COVID - Ảnh 3.

Minh Tú gây chú ý khi chia sẻ những di chứng hậu điều trị COVID-19 - Ảnh: Facebook Minh Tú Nguyễn

Thông qua những chia sẻ trên trang cá nhân, Minh Tú mong muốn những người may mắn chưa nhiễm bệnh hãy yêu thương bản thân, trân trọng sức khỏe của mình. Đi học, đi làm, vui chơi thoải mái nhưng nhớ tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc 5K để có thể bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

* Sơn Tùng M-TP gây chú ý trong diện mạo mới

Ngày 8-2, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP tung clip vừa đàn vừa ngân nga một đoạn điệp khúc của bản hit Có chắc yêu là đây trên Instagram. Đây được xem là hoạt động đầu tiên của anh trong những ngày đầu năm mới. Anh gây chú ý trong hình ảnh mới sau khi cắt tóc.

Trấn Thành nhờ luật sư xử lý các TikToker vô ý thức, Minh Tú bị di chứng khó thở hậu COVID - Ảnh 4.

Hình ảnh mới của Sơn Tùng M-TP - Ảnh: Fanpage M-TP

Sau thời gian vướng phải ồn ào tình ái cùng "gà cưng" Hải Tú, Sơn Tùng M-TP khá im ắng, ít đăng tải thông tin, hình ảnh trên các tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, gần đây anh hay đăng tải các hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống đời thường khiến nhiều người thích thú.

Khán giả dự đoán đây là tín hiệu Sơn Tùng M-TP sắp cho ra sản phẩm mới có sự kết hợp cùng Hải Tú.

'YouTuber nghèo nhất Việt Nam' bị trộm; Minh Tú tiết lộ đang bị trầm cảm

TTO - Nhạc karaoke thống trị YouTube ngày Tết; Khán giả bất ngờ khi Minh Tú nói đang trầm cảm; Sang Vlog bị trộm đột nhập; Công Lý gánh tạ, hít đất chờ ngày trở lại... là những tin được quan tâm ngày 8-2.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận