12/07/2023 17:22 GMT+7

Trấn Thành làm giám khảo khách mời 'Siêu tài năng nhí'

Từ tập 11, 'Siêu tài năng nhí' bước vào vòng bán kết. Trấn Thành có tham gia ở vị trí giám khảo khách mời, nhưng không phải ở tập mở đầu.

Trấn Thành tham gia một tập ở vòng bán kết Siêu tài năng nhí - Ảnh: HTV

Trấn Thành tham gia một tập ở vòng bán kết Siêu tài năng nhí - Ảnh: HTV

Trước đó, trong trích đoạn ngắn của vòng bán kết sắp phát sóng, Trấn Thành có phần giới thiệu: "Thưa quý vị, Trấn Thành đã trở lại với Siêu tài năng nhí và sẽ tham gia một đêm rất là đặc biệt".

Thông tin này khiến khán giả thắc mắc anh sẽ xuất hiện như thế nào ở các tập tiếp theo của Siêu tài năng nhí?

Trấn Thành chưa xuất hiện ở tập 11

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online thì Trấn Thành chỉ tham gia giám khảo khách mời trong một tập và không có mặt trong tập 11, tập mở đầu cho vòng này, phát sóng lúc 20h20 ngày 13-7 trên HTV7.

Đoạn clip giới thiệu vòng bán kết Siêu tài năng nhí có mặt Trấn Thành

Bé Quang Minh tham gia vòng bán kết Siêu tài năng nhí

Bé Quang Minh tham gia vòng bán kết Siêu tài năng nhí

Dù vậy, sự trở lại của Trấn Thành đang khiến nhiều khán giả quan tâm, bởi anh và vợ là Hari Won đã tham gia liên tục ba mùa của Siêu tài năng nhí. Việc Trấn Thành không tham gia mùa bốn làm dư luận cho rằng anh bị cấm sóng sau những lùm xùm vừa qua.

Ban tổ chức Siêu tài năng nhí cũng vừa có thông tin lý giải từ phía Trấn Thành rằng chương trình mời Trấn Thành tham gia xuyên suốt, nhưng do lịch trình đụng với phim mới mà Trấn Thành vừa làm nhà sản xuất, đạo diễn với diễn viên nên không thể sắp xếp thời gian.

Tuy nhiên, vì yêu quý chương trình nên Trấn Thành có hứa là sẽ sắp xếp quay lại vào một đêm thi.

Siêu tài năng nhí xuất hiện những môn khác lạ

Mùa 4 Siêu tài năng nhí lần đầu xuất hiện những bộ môn khác lạ. Cụ thể, ba bạn nhỏ ở lĩnh vực robot - từng đại diện Việt Nam thi tài ở Đức vào năm 2022 hay cậu bé Trường Giang cùng bộ môn nhảy dây nghệ thuật tham gia chương trình.

Bé Phước An  nhảy breaking có mặt trong tập đầu tiên vòng bán kết - Ảnh: HTV

Bé Phước An nhảy breaking có mặt trong tập đầu tiên vòng bán kết - Ảnh: HTV

Từ sân chơi này, một số bé tiếp tục rèn luyện và đạt được những thành công trong lĩnh vực của mình như bé Minh Quân ở bộ môn bóng bàn mùa 3 đã giành được giải nhất tại Giải vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng quốc gia năm 2022. Bé Đặng Bá Minh Quân mùa 1 thể hiện tài năng piano nhận được học bổng của một nhạc viện nổi tiếng tại Việt Nam.

Tập đầu tiên của vòng bán kết là cuộc thi giữa bé Phước An (tài năng nhảy breaking) và cậu bé Quang Minh từng gây ra những lần "rối loạn tiền đình" cho bộ đôi giám khảo chính Hari Won - Đại Nghĩa với trí nhớ siêu việt của mình.

Đại Nghĩa thay Trấn Thành ở Siêu tài năng nhí: "Không vì vậy mà không nhìn mặt nhau"Đại Nghĩa thay Trấn Thành ở Siêu tài năng nhí: 'Không vì vậy mà không nhìn mặt nhau'

MC Đại Nghĩa là tâm điểm của buổi họp báo ra mắt chương trình Siêu tài năng nhí chiều 27-4. Anh là người thay thế Trấn Thành làm giám khảo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên