Tag: Trần Thanh Hải

Mạo danh Facebook của VTV1 đăng sai sự thật, bị phạt 7,5 triệu đồng

TTO - Hải đã có hành vi phát tán thông tin giả mạo, sai sự thật, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân trên trang Facebook giả mạo kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam.

Mạo danh kênh VTV1, đăng thông tin sai sự thật về vụ chiến sĩ Trần Đức Đô

TTO - Hải đã có hành vi phát tán thông tin giả mạo, sai sự thật, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân trên trang Facebook giả mạo VTV1, Đài truyền hình Việt Nam.

Vay 600 triệu làm ăn, mới 5 tháng trả lãi 310 triệu đồng

TTO - Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) đang tạm giữ Trần Thanh Hải (39 tuổi, ngụ phường Chánh Phú Hòa) để điều tra về việc cho vay nặng lãi với lãi suất lên đến 180% một năm.

Kiểm điểm việc dùng xe công đón người hành hung ở quán bánh xèo

TTO - Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng yêu cầu Công an phường Thanh Khê Đông họp kiểm điểm, rút kinh nghiệm vụ dùng xe công đi đón người hành hung cô gái trong quán bánh xèo.

​NutiFood tài trợ chính cho V-League 2018

TTO – Sáng 6-3, công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) đã họp báo công bố và ra mắt nhà tài trợ chính NutiFood cho giải bóng đá vô địch quốc gia (V-League) tại TP.HCM với tên gọi Nuticafe V-League 2018.

Vàng, USD không tăng giá, gởi VND lợi hơn

TTO - Trái với quy luật trước đây là càng cuối năm giá USD càng tăng, năm nay tỉ giá cứ lùi dần cho thấy sự nguội lạnh của tỉ giá trong những ngày cuối năm.

Khởi tố một cán bộ thuế nhận hối lộ

TT - Cán bộ thuế Trần Thanh Hải bị bắt quả tang khi nhận 15 triệu đồng để hứa giúp một người dân không phải nộp 115 triệu tiền thuế chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Hoàng Anh Gia Lai làm đại sứ thương hiệu Growplus

TTO- Đội bóng đá chuyên nghiệp Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã trở thành đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Growplus của Nutifood. Lễ ký hợp đồng (có giá trị 5 năm) đã diễn ra vào trưa 29-6 tại TP.HCM.

Kể chuyện ăn từ giải tứ hùng U-19

TT - Năm ngoái, sau khi kết thúc giải bóng đá quốc tế Cúp tứ hùng U-19 với sự tham gia của các đội U-19 VN, Nhật Bản, AS Roma (Ý), Tottenham, ông Trần Thanh Hải - chủ tịch hội đồng quản trị NutiFood, nhà tài trợ của giải đấu này - đã kể cho tôi nghe những câu chuyện rất hay về vấn đề dinh dưỡng.

​Xuất khẩu tăng nhưng lo nhập siêu

TT - Năm 2015, xuất khẩu của Việt Nam dự báo đạt khoảng 165 tỉ USD, nhưng cũng dự báo năm nay nhập siêu vào khoảng 5% giá trị xuất khẩu.