01/04/2022 19:04 GMT+7

Trấn Thành: 'Chọn chương trình có ý nghĩa để game show không vô bổ'

HOÀNG LÊ
HOÀNG LÊ

TTO - 'Chúng ta luôn nhìn game show với cái nhìn khá là không thiện cảm, xem game show là vô bổ. Tôi thấy uổng cho cách nhìn nhận này' - Trấn Thành chia sẻ như vậy trong buổi ra mắt một chương trình mới mà anh làm MC.

Trấn Thành: Chọn chương trình có ý nghĩa để game show không vô bổ - Ảnh 1.

Trấn Thành và nữ diễn viên Trâm Ngô trong buổi ra mắt chương trình - Ảnh: Ban tổ chức

Buổi ra mắt game show mới Thách là chơi mà Trấn Thành làm MC vào chiều 1-4 tại TP.HCM còn có sự tham gia của nghệ sĩ Quốc Khánh, Bình An, Lynk Lee, Trâm Ngô, MinT…

Trấn Thành giải thích: "Trong thời gian qua, tôi ưu tiên chọn những chương trình mang ý nghĩa đến cho cộng đồng, bởi tôi thấy ở nước ta, mọi người có cái nhìn game show không mấy thiện cảm, nhắc đến game show là mọi người xem đó là những chương trình giải trí vô bổ. 

Game show là chương trình có sức ảnh hưởng và lan rộng cao, nên chúng ta lựa chọn những game show mang giá trị thông điệp thì người coi sẽ học hỏi nhiều, cảm nhận được nhiều giá trị…".

Thách là chơi là sân chơi thử thách khả năng phán đoán của dàn nghệ sĩ khách mời.

Trong chương trình, Trấn Thành sẽ cung cấp ít ỏi những thông tin người chơi trên sân khấu, dàn nghệ sĩ khách mời phải đưa ra lựa chọn đặt cược ai thắng - ai thua giữa hai đội chơi so tài.

Trailer Thách là chơi

Xuất hiện tại sàn đấu Thách là chơi là những vận động viên có thành tích cao trong các đội tuyển chuyên nghiệp, các cá nhân có niềm đam mê lớn với thể thao. Họ đến với chương trình cùng mong muốn được bứt phá khả năng tiềm ẩn, đồng thời lan tỏa niềm đam mê thể thao đến với khán giả truyền hình.

Điểm đặc biệt của chương trình là không lựa chọn những thử thách thuộc thế mạnh của người chơi. Ví dụ, các vận động viên của hai môn bóng rổ và bóng ném phải bước vào cuộc so tài treo mình trên không để ném bóng vào rổ, hoặc đội tuyển vovinam phải đối đầu với các vận động viên kéo co trong thử thách treo mình trên không cướp vớ đối thủ…

Những bộ môn thể thao đã được lựa chọn khai thác trong chương trình là vovinam, tâng bóng nghệ thuật, taekwondo, đẩy gậy, bóng ném, bóng rổ, thể dục nghệ thuật...

Thách là chơi dài 15 tập. Tập đầu tiên phát sóng lúc 20h ngày 2-4 trên HTV7.

Trấn Thành bức xúc khi bị đồn qua đời vì COVID-19; phim mới có Hoài Linh bị chê Trấn Thành bức xúc khi bị đồn qua đời vì COVID-19; phim mới có Hoài Linh bị chê

TTO - Trấn Thành bức xúc tin đồn qua đời; Lê Minh MTV chạnh lòng vì bị nói "làm màu" khi đi chống dịch; Thông tin mới nhất về hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin; Phim mới có Hoài Linh bị chê... là những tin được quan tâm ngày 26-3.

HOÀNG LÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên