Tag: Trần Nguyên Hãn

Học sinh tiểu học lên lớp lúc 8h, sẽ tốt cho sức khỏe các em

TTO - Hầu hết các trường tiểu học công lập trên địa bàn TP.HCM thực hiện giờ vào lớp lúc 7h15 và chính thức vào tiết học lúc 7h30, nhưng chuyên gia vẫn cho rằng cần nới thời gian này lên 7h45 hoặc 8h.

Đặt lại tượng Trần Nguyên Hãn tại khu vực trước chợ Bến Thành

TTO - UBND TP.HCM thống nhất phương án đặt tượng Quách Thị Trang và tượng Trần Nguyên Hãn tại khu vực trước chợ Bến Thành. Đồng thời, nghiên cứu bố trí thêm cây xanh tán rộng tạo bóng mát, phù hợp với cảnh quan khu vực.

3 thiếu niên thương vong nghi do bị ‘đối thủ’ truy đuổi lúc rạng sáng

TTO - Trong quá trình bỏ chạy bằng xe máy, do không làm chủ tốc độ nên các thiếu niên tông vào gốc cây bên đường Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng.

Khởi tố vụ án liên quan ca COVID-19 là bé trai 8 tuổi

TTO - UBND quận Lê Chân cũng có công văn gửi Cơ quan CSĐT Công an quận cung cấp chi phí tạm tính phát sinh liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 liên quan đến ca COVID-19 này là gần 392 triệu đồng.

Chủ tịch Hải Phòng yêu cầu kỷ luật mức cao nhất nữ giáo viên khai báo gian dối

TTO - Trường hợp nữ giáo viên khai báo y tế không trung thực, chủ tịch UBND TP Hải Phòng yêu cầu các cơ quan chức năng xử phạt hành chính mức cao nhất. Nếu nữ giáo viên này dương tính với COVID-19 thì chuyển cơ quan công an để khởi tố theo quy định.

Cách ly tập trung nữ giáo viên ăn Tết tại Hải Dương nhưng khai báo ở Hà Nội

TTO - Dù về ăn Tết tại vùng dịch Hải Dương nhưng nữ giáo viên Trường THPT Trần Nguyên Hãn, TP Hải Phòng, lại khai báo ở Hà Nội khiến hàng loạt khu vực tại Hải Phòng phải khoanh vùng tạm thời nhằm kiểm soát nguy cơ xuất hiện COVID-19.

Hà Nội chi 80 tỉ làm hầm đường bộ xuyên đê sông Hồng

TTO - Đường hầm rộng 18m, cao 3,2m, nối phố Trần Nguyên Hãn sang phố Chương Dương Độ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tạm dừng phát hành bộ sách 'Lịch sử Việt Nam phổ thông'

TTO - Ông Phạm Chí Thành, quyền Giám đốc - Tổng biên tập Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, cho biết đã có chỉ đạo tạm dừng phát hành bộ sách "Lịch sử Việt Nam phổ thông".

Nhiều người chụp ảnh lưu niệm với tượng Trần Nguyên Hãn

TTO - Trong mấy ngày qua, nhiều người đã đến chụp ảnh lưu niệm lần cuối với tượng Trần Nguyên Hãn và tượng Quách Thị Trang ở Công trường Quách Thị Trang, trước chợ Bến Thành, Q.1, TP.HCM khi hay tin hai tượng này sắp di dời.

Sao lại không được học tiếng Anh?

TT - “Con tôi học lớp 14 Trường tiểu học Trần Nguyên Hãn, P.13, Q.8, TP.HCM. Trong khi học sinh các lớp 1 khác đều được học tiếng Anh thì lớp của con tôi lại không được học. Tôi đã hỏi giáo viên của lớp và nhận được câu trả lời đây là lớp khó khăn nhất trong toàn khối lớp 1. Chẳng lẽ khó khăn thì không được học tiếng Anh?” (trích phản ảnh của một phụ huynh).