Tag: Trần Hùng

Nhà thiết kế Việt mang vải từ sợi lá dứa, gai xanh, con giấm lên sàn diễn quốc tế

Những nhà thiết kế trẻ mang những thiết kế thân thiện với môi trường như vải từ sợi lá dứa, gai xanh, con giấm... lên sàn diễn quốc tế.

Nhà thiết kế khoe váy được Ariana Grande mặc, dân mạng rần rần chúc mừng đu idol thành công

Bài flex của Trần Hùng (sinh năm 1988) nhanh chóng nhận được hơn 55.000 lượt thích từ dân mạng, chúc mừng anh vì sự nghiệp đu idol thành công.

Trần Hùng mang bộ sưu tập làm từ con giấm đến London Fashion Week

Với chất liệu mới từ con giấm, nhà thiết kế Trần Hùng vừa giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2024 của anh tại London Fashion Week.

Tòa bác kháng cáo kêu oan, tuyên ông Trần Hùng y án 9 năm tù tội nhận hối lộ

Hội đồng xét xử cho rằng dù ông Trần Hùng kêu oan nhưng dựa trên nhiều lời khai, chứng cứ khác nhau, tòa đủ căn cứ cáo buộc ông nhận hối lộ 300 triệu đồng “bảo kê” đường dây sách giáo khoa giả.

Viện kiểm sát tranh luận về ‘lời khai nhiều mâu thuẫn’ đưa hối lộ ông Trần Hùng

Các luật sư cho rằng Nguyễn Duy Hải đã 7 lần khai về việc đưa hối lộ ông Trần Hùng với nhiều mâu thuẫn nên không thể coi là chứng cứ buộc tội. Viện kiểm sát thì lập luận Hải ban đầu “xáo trộn tâm lý” nhưng sau đã có lời khai thống nhất việc đưa tiền.

Viện kiểm sát cho rằng cựu cục phó Trần Hùng 'không oan'

Viện kiểm sát cho rằng có đủ căn cứ xác định cựu cục phó Trần Hùng đã nhận 300 triệu đồng của "bà trùm" đường dây sách giáo khoa giả Cao Thị Minh Thuận và đề nghị y án 9 năm tù.

Vụ Trần Hùng: Người đưa hối lộ không biết đường đi của số tiền

Tại tòa, cựu cục phó Trần Hùng khẳng định khi người môi giới hối lộ mang tiền đến đã bị ông “chửi và đuổi khỏi phòng làm việc”. Trong khi cựu cán bộ quản lý thị trường khai ông Hùng chỉ đạo xử lý nhẹ vụ sách lậu.

Xét xử ông Trần Hùng: Người môi giới hối lộ vắng mặt

Ông Trần Hùng - cựu cục phó Cục Quản lý thị trường Hà Nội - bị tòa cấp sơ thẩm tuyên 9 năm tù với cáo buộc nhận hối lộ 300 triệu đồng “bảo kê” đường dây sách lậu, song ông kêu oan, khẳng định "không ai mua chuộc" được mình.

Tòa sẽ xử phúc thẩm xét kháng cáo kêu oan của cựu cục phó Trần Hùng

Bị tòa cấp sơ thẩm tuyên phạt 9 năm tù với cáo buộc nhận hối lộ 300 triệu để “bảo kê” đường dây sách lậu, cựu cục phó Trần Hùng tiếp tục kêu oan.

Năm 2023 hàng loạt sao ngoại mặc đồ của nhà thiết kế Việt, thời trang nội lên ngôi?

Năm 2023 đánh dấu sự bùng nổ của thời trang Việt tại sân nhà và các tuần lễ thời trang uy tín trên thế giới, tiếp tục khẳng định vị thế của thời trang Việt trên trường quốc tế.