Tag: Trạm thu giá

Từ giữa tháng 9, trạm thu phí sẽ được trả lại tên là... trạm thu phí!

Vâng, bạn không nghe nhầm đâu "trạm thu phí sẽ được gọi là trạm thu phí". Trước đó do tên gọi "trạm thu giá" gây phản ứng trong dư luận, Bộ Giao thông vận tải liền đổi thành "trạm thu tiền dịch vụ sử dụng đường bộ"

Từ tháng 9: Trạm thu giá trở lại tên... trạm thu phí, tăng mức phạt với người ngoại tình

TTO - Trạm thu giá trở lại tên trạm thu phí; tăng mức phạt hành chính đối với người ngoại tình; phạt đến 30 triệu nếu yêu cầu công chứng hợp đồng, giao dịch giả tạo... là một số chính sách có hiệu lực từ tháng 9.

TP.HCM yêu cầu rà soát hợp đồng, khảo sát lưu lượng xe ở BOT Xa lộ Hà Nội

TTO - Văn phòng UBND TP.HCM vừa thông báo kết luận của Phó chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan về phương án thu giá dịch vụ đường bộ để hoàn vốn dự án BOT mở rộng Xa lộ Hà Nội và quốc lộ 1 (đoạn từ ngã ba Trạm 2 cũ đến nút giao Tân Vạn).

Trả lại tên cho em

Vì "Trạm thu giá" gây phản ứng trong dư luật nên bộ GTVT đã đổi thành "Trạm thu tiền..." nhưng cũng không khiến dư luận giảm nhiệt. Cuối cùng đành trả lại cái tên nguyên thủy: "Trạm thu phí"

Chiến thắng cuối cùng đã thuộc về "Trạm thu phí"

Anh giành chiến thắng là do... không còn từ nào tối nghĩa hơn

Trạm thu phí sẽ được gọi là... trạm thu phí!

TTO - Từ tên gọi 'trạm thu giá" gây phản ứng trong dư luận, dự thảo thông tư của Bộ Giao thông vận tải liền đổi thành 'trạm thu tiền dịch vụ sử dụng đường bộ' và nay bộ này đã quay lại gọi là... trạm thu phí.

Thu phí, thu giá hay thu tiền? - Gọi đúng tên khó thiệt!

TTO - Các bộ ngành loay hoay đặt đúng tên cho các khoản thu cũng là lúc khơi gợi, "nuôi dưỡng" những bức xúc không đáng có trong xã hội.

Trạm thu gì mới đúng?

TTO - Mời bạn tham gia gameshow "Đuổi hình bắt chữ" cùng bộ GT-VT nhé.

Bộ Giao thông vận tải lại muốn gọi trạm thu phí là 'trạm thu tiền'

TTO - Sau một thời gian trả lại tên "trạm thu phí" cho các "trạm thu giá", Bộ Giao thông vận tải đang lấy ý kiến dự thảo thông tư theo hướng đổi tên trạm thu phí thành "trạm thu tiền dịch vụ sử dụng đường bộ".

Trả lại tên 'trạm thu phí' cho tất cả 'trạm thu giá' trước 20-7

TTO - Ngày 10-7, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã có văn bản gửi các nhà đầu tư dự án BOT yêu cầu đổi tên “trạm thu giá” thành “trạm thu phí”. Thời gian hoàn thành trước ngày 20-7.