Tag: trạm biến áp

Cả thành phố Lào Cai mất điện vì tên trộm thiết bị, linh kiện

Nguyễn Văn Tuyện trộm cắp thiết bị, linh kiện điện lưới tại các trạm biến áp khiến mất điện toàn bộ khu vực xã Xuân Giao, xã Gia Phú (huyện Bảo Thắng) và TP Lào Cai... (tỉnh Lào Cai).

Gắn biển Trạm biến áp 500kV Vân Phong và đấu nối

Sáng 7-4, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) tổ chức gắn biển công trình TBA 500kV Vân Phong và đấu nối.

Chặng đường từ thi công đến vận hành trạm 500kV Vân Phong và đấu nối

Sau hơn một năm thi công, trạm biến áp 500kV Vân Phong và đấu nối đã hoàn thành đóng điện.

TTĐMĐ2: Không có vụ việc mất cắp, phá hoại lưới điện xảy ra vào các dịp trọng đại trong năm

Ngày 23-2, Truyền tải điện Miền Đông 2 tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn công trình lưới điện cao áp. Theo đó, vào các dịp Lễ, Tết không có vụ việc mất cắp hoặc phá hoại lưới điện nào xảy ra.

Điện lực TP.HCM được công nhận doanh nghiệp số

Trong hội nghị tổng kết năm 2022 diễn ra ngày 30-12, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã trở thành doanh nghiệp số và nhận chứng nhận của Bộ thông tin và truyền thông.

Đảm bảo nguồn điện cho người dân biên giới vui xuân Quý Mão 2023

Là một trong những tỉnh giáp với Campuchia với đường biên giới dài gần 240km. Trong thời điểm Tết Quý Mão 2023 cận kề, Công ty Điện lực Tây Ninh chú trọng đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục để bà con vùng biên giới đón mùa Tết ấm cúng, sum vầy.

EVNHCMC đóng điện thành công Trạm 220/110kV Tân Cảng

Sáng 28-12, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã đóng điện, nghiệm thu thành công Trạm biến áp 220/110kV Tân Cảng và các đường dây 110kV đấu nối vào trạm này.

Ngành điện Sóc Trăng thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả bằng nhiều hoạt động thiết thực

Với mục tiêu thực hiện chủ đề năm 2022 “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”, Công ty Điện lực Sóc Trăng đã và đang hoàn thành “mục tiêu kép” vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh, vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch trong tình hình mới.

Đa dạng các hoạt động ‘Tháng tri ân khách hàng sử dụng điện’ tại Đà Nẵng

Hoạt động tri ân khách hàng được PC Đà Nẵng tổ chức thường xuyên trong suốt năm 2022, tuy vậy thời gian cao điểm tập trung vào tháng 12-2022 và tháng 01-2023 với chủ đề: “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”.

EVNHCMC thi công nước rút Trạm biến áp 220/110kV Tân Cảng

Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) tăng cường công tác đầu tư xây dựng, phát triển và hiện đại hoá hệ thống lưới điện. Trong đó, trạm biến áp 220/110kV Tân Cảng là một trong những công trình trọng điểm, đang được thi công nước rút.