23/08/2017 13:30 GMT+7

Trải nghiệm 'Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!' cùng Cocobay

THU THẢO
THU THẢO

Chỉ sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi “Danang FantastiCity – Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!" đã có hơn 11.000 lượt bình chọn, 270 bài dự thi với hơn 2.700 bức ảnh tham dự.

Trải nghiệm Tuyệt vời Đà Nẵng ơi! cùng Cocobay - Ảnh 1.

Nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng xuất hiện trong các bài dự thi với những góc nhìn mới lạ

Tháng 7-2017, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng phối hợp cùng Cocobay Đà Nẵng - Tổ hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á tổ chức cuộc thi trải nghiệm du lịch Đà Nẵng lần đầu tiên với tên gọi "Danang FantastiCity - Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!".

Chia sẻ về cuộc thi, ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.Đà Nẵng cho hay: mục đích cuộc thi "Danang FantastiCity - Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!" là quảng bá điểm đến Đà Nẵng đối với du khách trong và ngoài nước bằng những trải nghiệm thực tế.

"Từ những trải nghiệm của du khách được viết lại bằng lời, minh họa bằng hình ảnh, clip sẽ khiến cuộc thi gần gũi, thực tế nhất với chính người thi và khán giả tham gia bình chọn.", ông Bình cho biết.

Theo Ban tổ chức, vòng sơ khảo khép lại vào ngày 18-8 vừa qua đã có 11.398 lượt bình chọn, 6.157 lượt chia sẻ, 270 bài tham dự với 2.700 tấm ảnh, clip đã được gửi đến Ban tổ chức. 

Các bài viết tham gia cùng hình ảnh, clip minh họa mà các thí sinh tham dự đều có chất lượng cao, ghi lại trải nghiệm của du khách với những vùng đất mình đã ghé qua. Nhiều tác phẩm đã nhận được sự yêu thích như: El Nido - Hòn đảo rồng của cư dân, Có một Đà Nẵng đẹp như thế, Hội An và những ngày 21 rực rỡ, Hành trình về với núi rừng…

Trải nghiệm Tuyệt vời Đà Nẵng ơi! cùng Cocobay - Ảnh 2.

Bài dự thi "Những nẻo đường Quảng Nam" của tác giả Hưng Đạo Đạo

Với những con số ấn tượng trên, Ban tổ chức đã chọn ra 30 bài dự thi có chất lượng tốt nhất để bước vào vòng chung kết. 

Các thí sinh sẽ có 3 ngày trải nghiệm các hoạt động giải trí, dịch vụ tiện ích, mới lạ chưa từng có tại Cocobay Đà Nẵng, đồng thời liên tục cập nhật về hành trình của mình trên website của chương trình www.danangfantasticity.com và thực hiện các thử thách do Ban tổ chức đưa ra như chụp ảnh, viết blog và dựng video clip về chuyến đi ngay tại Cocobay Đà Nẵng - "Điểm đến giải trí của thế giới".

Trải nghiệm Tuyệt vời Đà Nẵng ơi! cùng Cocobay - Ảnh 3.

Vanessa Beach Club tại Cocobay sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời ở vòng 2 cuộc thi

Đặc biệt, bên cạnh 2 giám khảo là Nguyễn Thị Hoài An - Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP. Đà Nẵng và bà Coco Trần - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Empire (Đơn vị phát triển toàn diện Cocobay Đà Nẵng), cuộc thi còn có 3 giám khảo là blogger nổi tiếng gồm: nhiếp ảnh gia Tâm Bùi, blogger Rosie Nguyễn và Youtube Helen’s Recipes - Helen Lê.

Phần thưởng vô cùng hấp dẫn mà Ban tổ chức chuẩn bị cho người thắng cuộc cũng chính là điểm thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia. Đội giành giải "Tuyệt vời Đà Nẵng ơi" sẽ nhận phần thưởng 100 triệu đồng. 

Đội giành giải Ấn tượng nhận món quà 30 triệu đồng. Đội được yêu thích nhận phần thưởng 20 triệu đồng. Ngoài ra, còn có giải cho đội được khán giả bình chọn nhiều nhất qua website www.danangfantasticity.com và 1 khán giả bình chọn may mắn sẽ nhận voucher nghỉ dưỡng 2 đêm tại khách sạn 5 sao Đà Nẵng có giá trị 5 triệu đồng.

Trải nghiệm Tuyệt vời Đà Nẵng ơi! cùng Cocobay - Ảnh 4.

Thí sinh sẽ được tận hưởng các dịch vụ đặc sắc tại Cocobay Đà Nẵng

Với hình thức tổ chức mới mẻ, thành phần Ban giám khảo ấn tượng và nhiều chương trình lí thú ngay tại Cocobay Đà Nẵng dành cho những bạn trẻ đam mê xê dịch và yêu thích khám phá, có thể dễ dàng hiểu vì sao cuộc thi nhận được sự quan tâm và bình chọn "khủng" chỉ sau một thời gian ngắn được phát động.

Cuộc thi "Danang FantastiCity - Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!" đem đến cho giới trẻ nhiều cơ hội lưu giữ lại những khoảnh tuyệt vời của tuổi trẻ và trải nghiệm ấn tượng tại Cocobay Đà Nẵng, đồng thời góp phần giới thiệu tới bạn bè quốc tế những hình ảnh đẹp nhất về thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

THU THẢO
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên