Tự giới thiệu

Trải nghiệm thưởng canh theo kiểu thưởng trà tại nhà hàng Dim Tu Tac

05/05/2021 10:00 GMT+7

Thật bất ngờ khi gọi món canh hầm nhưng được mang ra một 'ấm trà' bằng gốm. Cách trình bày tao nhã này được tìm thấy tại Dim Tu Tac - thương hiệu quen thuộc với những món Quảng Đông tốt cho sức khỏe.

Trải nghiệm thưởng canh theo kiểu thưởng trà tại nhà hàng Dim Tu Tac - Ảnh 1.

Canh Kungfu là loại canh thuốc từ xa xưa, như tên gọi nó có cách nấu rất công phu và tác dụng bồi bổ sức khoẻ. Bạn sẽ bị chinh phục bởi sự cầu kì trong cách chế biến để tạo ra một ấm canh Kungfu.

Canh Kungfu Bào Ngư Dim Tu Tac được nấu từ nhiều thành phần bổ dưỡng, phải kể đến bào ngư, bóng cá, ốc tù và, bông trùng thảo…

Tất cả nguyên liệu được đặt trong chiếc Ấm Tử Sa chưng hấp cách thủy hơn 10 giờ cùng với nước dùng hầm gà. Canh dùng ngon hơn khi còn nóng ấm nên họ dùng bình gốm đặc biệt để có thể giữ nhiệt được lâu.

Khi dùng, bạn rót canh ra tách trà nhỏ, cảm nhận hương thơm rồi uống từng ngụm, nhấm nháp nét thanh ngọt, đậm đà theo cách tao nhã rất riêng.

Điểm thú vị nữa là canh có màu vàng trong của trà, uống canh như thưởng thức một chén trà nóng, cảm nhận mọi thứ đang chảy trong cơ thể. Một món ăn ẩn chứa triết lý đẹp rất tinh tế.

Hệ thống nhà hàng Dim Tu Tac:

- Tầng L6-05 TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1

- 55 Đông Du, P. Bến Nghé, Q.1

- Tầng 2 - 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận

- 29B Trần Hưng Đạo, P.6, Q.5

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận