Thứ 7, ngày 26 tháng 11 năm 2022

'Trải nghiệm sóng nhạc mới' tại cửa hàng Âm nhạc Yamaha

07/09/2019 11:30 GMT+7

Hơn 130 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Yamaha đã trở thành nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về nhạc cụ âm nhạc, là một trong những thương hiệu đứng đầu về sản xuất âm thanh và nhạc cụ, trong đó có Việt Nam.

Giờ đây, hành trình này đã được Yamaha khắc lên dấu ấn mới bằng sự chào đời của Cửa hàng Âm nhạc Yamaha đầu tiên.

Trải nghiệm sóng nhạc mới tại cửa hàng Âm nhạc Yamaha - Ảnh 1.

Sự kiện khai trương Cửa hàng âm nhạc Yamaha

Nơi đây là một thế giới nhạc cụ thu nhỏ, giúp các bạn trẻ khơi dậy sóng nhạc trong mình khi trải nghiệm chơi đa dạng các loại nhạc cụ và tham gia cộng đồng yêu nhạc tại đây. Với không gian được trang bị đầy đủ các dòng nhạc cụ Yamaha chính hãng, chất lượng cao, thiết kế ấn tượng từ PianoGuitarOrganTrống, và nhiều sản phẩm khác. Chắc hẳn Cửa hàng Âm nhạc Yamaha sẽ khiến các bạn không quên được cảm giác ấm cúng nhưng đầy sự vui tươi này.

Yamaha Music Vietnam hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách một không gian âm nhạc chuyên nghiệp nhất, tuyệt vời nhất, với sự trang bị phòng cách âm đạt chuẩn, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng trải nghiệm các nhạc cụ nổi tiếng của Yamaha.

Trải nghiệm sóng nhạc mới tại cửa hàng Âm nhạc Yamaha - Ảnh 2.

Chương trình khuyến mãi "Trải nghiệm sóng nhạc mới"

Cùng chào đón sự kiện khai trương Cửa hàng âm nhạc Yamaha đầu tiên từ 9:00 - 21:00 ngày 02/09/1019 tại Tầng 2, Lô S62AB, Aeon Mall Tân Phú - 30 Bờ Bao Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Hòa cùng niềm vui ngày sự kiện khai trương hoành tráng là chương trình khuyến mãi "Trải nghiệm sóng nhạc mới". Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ ngày 02/09/2019 đến hết ngày 15/09/2019.

Khi mua hàng trong thời gian khuyến mãi, khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà tặng (USB, sổ tay, tai nghe, ba lô Yamaha) và ưu đãi giảm giá lên đến 10% khi mua trực tiếp các sản phẩm tại Cửa hàng âm nhạc Yamaha.

Với tiêu chí kết nối những tâm hồn đồng điệu về âm nhạc tại không gian trải nghiệm ấn tượng theo tiêu chuẩn của tập đoàn Yamaha toàn cầu, Yamaha rất hân hoan chào đón sự có mặt của các bạn trong sự kiện quan trọng này.

Trong thời gian sắp tới, Yamaha cũng sẽ cho ra mắt Trường Âm nhạc Yamaha với đội ngũ Giáo viên Việt Nam được đào tạo chặt chẽ bởi chính Tập đoàn Yamaha Nhật bản. Mặc dù hiện tại, Trường Âm nhạc Yamaha chưa chính thức đi vào hoạt động nhưng đây cũng là tin vui cho các bé, các bạn trẻ và các Phụ huynh có một không gian để cùng vui, cùng học và cảm thụ âm nhạc thật sự.

Hãy đến và trải nghiệm tất cả các dòng sản phẩm nhạc cụ, âm thanh mới nhất của Yamaha Music Vietnam, cùng lan tỏa sóng nhạc và sẻ chia tình yêu âm nhạc.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận