Tag: Trải nghiệm sản phẩm

Khai trương thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ

Ngày 27-12 vừa qua, thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ tổ chức thành công lễ khai trương thương hiệu tại Showroom Chính - 251A đường Rừng Sác, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, TP.HCM.

‘Chọn con đường khó, khó mà làm được mới là đáng quý’

Khi đã thành công với mô hình kinh doanh trong hơn 20 năm qua, chị Lã Quỳnh Thoan, người sáng lập và Chủ tịch công ty THL, đã dũng cảm thay đổi, ‘khởi nghiệp’ một lần nữa.

Triển lãm Vietbuild 2022: gian hàng nhà tài trợ chính RitaVõ Lifewindow thu hút khách

Từ ngày 22-6 đến ngày 26-6, tại Triển lãm Vietbuild 2022 (TP.HCM), gian hàng ‘RitaVõ Lifewindow - Thế giới cửa và phụ kiện cao cấp’ trưng bày bộ sưu tập các mẫu cửa nhôm kính.

Ứng dụng My MobiFone: Cải tiến để trải nghiệm tốt hơn

Ứng dụng My MobiFone phiên bản mới trên cả hai nền tảng Apple App Store và Google Play sẽ đem đến cho các khách hàng của MobiFone nhiều tiện lợi, kết nối và bảo mật hơn nữa trong quá trình trải nghiệm sản phẩm, quản lý thuê bao.

EuroSphere - Cuộc 'đổ bộ' của những thương hiệu Châu Âu lâu đời

Triển lãm EuroSphere – Phong cách sống châu Âu (EuroSphere) lần thứ 3 sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16-6, tại khách sạn InterContinental Saigon, TP.HCM.

Ấn tượng phin cà phê sứ Minh Long tại Cafe Show Vietnam 2018

Tại sự kiện Cafe Show Việt Nam 2018, Minh Long không chỉ giới thiệu các sản phẩm sứ độc đáo trong lĩnh vực đồ uống mà còn đem lại cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị qua những màn trình diễn pha chế và thưởng thức hấp dẫn.