Trải nghiệm đẳng cấp trên du thuyền 4 sao Khanh Cruise

22/01/2019 18:00 GMT+7

Bước chân lên du thuyền, vi vu trên sông tách biệt với không khí náo nhiệt của Sài thành, thưởng thức những món ăn cao cấp và nghe những bản nhạc nhẹ nhàng.

Những trải nghiệm nghe tưởng chừng như xa vời ấy nay đã trở nên gần hơn với du thuyền 4 sao vừa ra mắt: Khanh Cruise.

Trải nghiệm đẳng cấp trên du thuyền 4 sao Khanh Cruise - Ảnh 1.

Theo thông tin từ công ty Khanh Tourist thuộc tập đoàn Khanh Group, Khanh Cruise là du thuyền 4 sao đạt chuẩn quốc tế. Du thuyền đã chính thức được đưa vào hoạt động vào ngày 17-01 vừa qua với một buổi lễ khai trương hết sức ấn tượng.

Ông Kim Bum Jae - Chủ tịch tập đoàn Khanh Group phát biểu tại buổi lễ: "Mô hình du lịch, nhà hàng trên sông hiện nay không còn xa lạ với Việt Nam. Trong bối cảnh đó, để tạo nên sự khác biệt và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng, Khanh Cruise tự tin mang đến sự thoải mái, thư giãn cùng với không gian đẳng cấp mang đậm phong cách châu Âu mà không phải thuyền nào cũng có được."

Trải nghiệm đẳng cấp trên du thuyền 4 sao Khanh Cruise - Ảnh 2.

Lễ khai trương được hân hạnh đón tiếp các đại biểu đến từ Hàn Quốc cũng như các khách mời danh dự của Khanh Group tại Việt Nam. Sau nghi thức cắt băng khánh thành, hơn 60 vị khách đầu tiên đã được trực tiếp đặt những bước chân đầu tiên lên chiếc du thuyền hạng sang này để trải nghiệm dịch vụ.

Một mô hình con sò đẹp mắt chứa logo Khanh Cruise bên trong chính là điểm nhấn thu hút nhất của chiếc du thuyền. Bên cạnh tiệc buffet cao cấp, âm nhạc cổ điển được ban nhạc chơi suốt thời gian trên thuyền, một phòng nghỉ sang trọng ở tầng trên cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho khoảng thời gian thư giãn trên thuyền.

Trải nghiệm đẳng cấp trên du thuyền 4 sao Khanh Cruise - Ảnh 3.

Được biết, du thuyền Khanh Cruise sẽ phục vụ các vị khách ưa thích trải nghiệm mới lạ vào mỗi buổi tối. Đặc biệt hơn, những đoàn khách hoặc gia đình có nhu cầu có thể thuê du thuyền ra biển, đi đến các vùng lân cận như Vũng Tàu.

Với những "ưu điểm" hấp dẫn đó, Khanh Cruise sẽ trở thành một "thành viên" tiềm năng trong chuỗi du thuyền trên bến Nhà Rồng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận