15/04/2022 18:30 GMT+7

Trải nghiệm bay trực thăng từ TP.HCM đến Hồ Tràm chỉ 20 phút

PHƯỢNG HOÀNG
PHƯỢNG HOÀNG

Ngày 15-4, chuyến trực thăng Vietstar Airlines cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), sau 20 phút đã hạ cánh xuống bãi đáp trước cổng công viên Tropicana thuộc dự án NovaWorld Ho Tram (Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu).

Trải nghiệm bay trực thăng từ TP.HCM đến Hồ Tràm chỉ 20 phút - Ảnh 1.

Đây là chuyến trực thăng đầu tiên của Novaland tới Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), đánh dấu một loại hình dịch vụ mới dành cho khách hàng của Novaland khi muốn di chuyển nhanh từ TP.HCM xuống Hồ Tràm cũng như tìm kiếm một trải nghiệm mới

Ngay sau khi hạ cánh, đoàn khách đầu tiên được di chuyển bằng siêu xe và trải nghiệm trên du thuyền. Du thuyền chạy dọc sông Ray ra cửa biển với một bên là dự án một bên là sông Ray êm ả, giữa hai hàng tàu cá của ngư dân địa phương. Sau đó du thuyền chạy song song bãi cát để du khách nhìn toàn cảnh công trình xây dựng của NovaWorld Ho Tram từ xa với những biệt thự triệu đô có tầm nhìn trực tiếp ra biển.

Trải nghiệm bay trực thăng từ TP.HCM đến Hồ Tràm chỉ 20 phút - Ảnh 2.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, một trong những vị khách đầu tiên trải nghiệm bay trực thăng từ TP.HCM đến NovaWorld Ho Tram. Sau đó, anh đã di chuyển bằng du thuyền để nhìn ngắm "second home" của mình từ biển

Lần đầu tiên đến Hồ Tràm bằng trực thăng, ông Phạm Huy Cận, CEO của thương hiệu thời trang SixDo cho biết thực sự choáng ngợp trước khung cảnh hùng vĩ của khu vực này với rừng, sông, biển, đồi cát và cảnh quan thiên nhiên kỳ thú. "Đây là một trải nghiệm ấn tượng, khó quên và tôi cảm thấy thực sự bất ngờ vì ngay gần TP.HCM lại có một không gian thiên nhiên đẹp đến như vậy, ông Huy Cận cho biết.

Trải nghiệm bay trực thăng từ TP.HCM đến Hồ Tràm chỉ 20 phút - Ảnh 3.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường trên 1 chiếc siêu xe tham quan dự án NovaWorld Ho Tram

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng không giấu được sự hào hứng khi là vị khách đầu tiên trải nghiệm dịch vụ bay trực thăng TP.HCM - Hồ Tràm. Là người sở hữu nhiều bất động sản của Novaland tại khu vực này, ông Cường đã nhiều lần di chuyển bằng xe tới thăm dự án và bất động sản đã mua nhưng trải nghiệm đi bằng trực thăng rất thú vị và đặc biệt.

Trải nghiệm bay trực thăng từ TP.HCM đến Hồ Tràm chỉ 20 phút - Ảnh 4.

Ông Phạm Huy Cận (bìa trái) cùng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và bé Nhím - con trai đầu của nhà thiết kế

"Tôi đã đi và ngắm các cảnh quan của khu vực này dưới mặt đất nhiều lần nhưng không ngờ nhìn từ máy bay còn đẹp và choáng ngợp hơn. Thiên nhiên đã ban phú cho khu vực này những giá trị hiếm có với sự kết hợp của núi rừng, của sông và biển tạo nên những cảnh quan đặc sắc và hiếm có.

Từ trên cao nhìn xuống toàn cảnh của biển xanh, rừng nguyên sinh và những công trình xây dựng của Novaland đã đi vào hoạt động mới thấy giá trị của bất động sản và du lịch nơi này lớn như thế nào", nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết.

Theo ông Đỗ Mạnh Cường, mỗi lần đến Hồ Tràm lại thấy các dự án tại đây được xây dựng với tốc độ nhanh chóng và dần hoàn thiện, thiết kế cảnh quan phù hợp với khung cảnh thiên nhiên xung quanh gồm sông và biển, rừng và đồi cát càng cho thấy lựa chọn đầu tư bất động sản ở đây là chính xác.

Trải nghiệm bay trực thăng từ TP.HCM đến Hồ Tràm chỉ 20 phút - Ảnh 5.

Nhìn từ trên cao, dự án NovaWorld Ho Tram như một bức tranh sôi động với nhiều tiện ích đã hoàn thiện và đi vào vận hành

Còn đối với doanh nhân Ngô Thúy Uyên, bà đặc biệt bị gây ấn tượng khi lần đầu đến Hồ Tràm bằng thực thăng, thay vì tốn hơn hai tiếng lái xe chỉ mất 20 phút di chuyển đường hàng không, vừa nhanh, vừa có những trải nghiệm đặc biệt.

"Không chỉ tôi, các nhà đầu tư khác cũng sẽ nhận được đặc quyền này khi có ý định tìm kiếm một biệt thự nghỉ dưỡng hoặc sưu tầm. Sau khi ngắm toàn cảnh tổ hợp du lịch NovaWorld Ho Tram từ không trung, tôi đã quyết định đặt cọc ngay khi bước xuống trực thăng", nữ doanh nhân hào hứng chia sẻ.

Trải nghiệm bay trực thăng từ TP.HCM đến Hồ Tràm chỉ 20 phút - Ảnh 6.

Nữ doanh nhân Ngô Thúy Uyên tham quan căn biệt thự biển tại NovaWorld Ho Tram

Theo Novaland, dịch vụ di chuyển bằng trực thăng được ra đời với mong muốn tạo thêm những giá trị cộng hưởng cho các khách hàng của tập đoàn, khẳng định đẳng cấp của các nhà đầu tư khi sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng. 

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ này còn được tận hưởng một trải nghiệm hoàn toàn mới đó là di chuyển bằng trực thăng và nhìn toàn cảnh khu vực cũng như dự án từ trên cao. Từ đó khách hàng sẽ cảm nhận bao quát toàn cảnh và rõ hơn những giá trị về thiên nhiên và cảnh quan mà các dự án của Novaland đang sở hữu.

Trải nghiệm bay trực thăng từ TP.HCM đến Hồ Tràm chỉ 20 phút - Ảnh 7.

Choáng ngợp và tuyệt vời là cảm xúc của nhà đầu tư khi nhìn NovaWorld Ho Tram từ du thuyền

Trước đó, nghiên cứu "Đánh giá điều kiện môi trường tại khu vực dự án NovaWorld Ho Tram" do Viện nghiên cứu kinh tế tuần hoàn (ICED - Đại học Quốc gia TPH.CM) tiến hành đã chỉ ra rằng: Khu vực Hồ Tràm có nhiều giá trị độc đáo về thiên nhiên và môi trường, đang được đầu tư khai thác để tận dụng các thế mạnh tự nhiên và đi đúng xu thế du lịch trong thời gian tới.

Đại diện Novaland cũng cho biết, trong tương lai ngoài vận chuyển khách hàng từ TP.HCM đi Hồ Tràm và ngược lại, dịch vụ bay trực thăng của công ty cũng sẽ tham gia vào các nhiệm vụ cấp cứu và cứu hộ trong khu vực.

PHƯỢNG HOÀNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên