Tự giới thiệu

Trà sữa ToCoToCo đồng hành cùng nông sản Việt

07/09/2020 14:44 GMT+7

Từ nguồn cảm hứng sáng tạo ra những thức uống tốt cho sức khỏe (healthy drinks) và có công dụng làm đẹp (beauty drinks), dòng sản phẩm mới mang tên 'Up Mood Nhiệt Đới - Đậm Vị Thiên Nhiên' của ToCoToCo được làm từ nguyên liệu 100% thiên nhiên.

Ba sản phẩm lần lượt là: Ô Long Kiwi QQ, Hồng Long Xoài Trân Châu Baby, Chanh Leo Trân Châu Sương Mai. Trong đó, Ô Long Kiwi QQ là sản phẩm được pha chế từ những lá trà Ô Long hảo hạng trên cánh đồng Mộc Châu. Nghệ nhân ToCoToCo tự tay lựa chọn và chế biến theo công nghệ độc quyền, cho ra hương vị trà Ô Long với mùi thơm khói đặc trưng của cọng và lá chè đã qua lên men, được sao già lửa giúp người uống cảm nhận được sự nồng ấm rất riêng chỉ có tại ToCoToCo.

Trà sữa ToCoToCo đồng hành cùng nông sản Việt - Ảnh 1.

Trà Ô Long đạt chứng chỉ Organic

Ngoài ra, trà Ô Long tại ToCoToCo còn đạt chứng chỉ Organic (sản phẩm hữu cơ) của Việt Nam, và để đạt được tiêu chuẩn này, việc canh tác nông sản phải đạt yêu cầu sạch từ chất lượng đất trồng đến quá trình thu hoạch.

Tất cả tinh hoa từ đồi chè Mộc Châu được nghệ nhân ToCoToCo gói gọn trong 1ly trà Ô Long Kiwi QQ, mang đến vị trà đậm đà, hậu ngọt thấm đượm cùng cảm giác sảng khoái, thanh mát cơ thể ngay lần đầu thưởng thức.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận