Tag: TP.Thủ Đức

Cánh đồng diều mới cực 'hot' tại TP Thủ Đức

Cánh đồng diều cực "hot" vừa xuất hiện tại khu dự án Global City (TP Thủ Đức) thu hút hàng ngàn người tham gia những chiều cuối tuần.

Công viên bờ sông Sài Gòn có cánh đồng hướng dương chính thức hoạt động

Chiều 23-12, cả ngàn người dân tới tham quan, ngắm cảnh khi công viên bờ sông Sài Gòn có cánh đồng hướng hương được khánh thành.

Avatar Thủ Đức 'ghi điểm' nhờ kết nối thuận tiện với nhiều tiện ích giáo dục

Hiện nay nhiều bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn nơi an cư có không gian xanh, tiện ích nội khu và đặc biệt có sự kết nối với các tiện ích giáo dục lên hàng đầu.

Trải nghiệm sống hạng thương gia tại The Beverly - Vinhomes Grand Park

Với tầm view “triệu đô”, hệ thống tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp cùng tiêu chuẩn bàn giao cao cấp vượt trội, The Beverly (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) là nơi mang đến không gian sống chuẩn “hạng thương gia” cho cư dân.

Lực đẩy hạ tầng giúp bất động sản vùng lõi Dĩ An tăng mạnh

Sức bật mạnh mẽ từ hạ tầng giúp bất động sản Dĩ An tăng vọt.

Từ ‘chia ô bán sàn’ đến không gian sống đáng sở hữu tại TP Thủ Đức?

Đã qua rồi thời chung cư chỉ là hình thức ‘chia ô bán sàn’ tẻ nhạt, nhiều dự án bất động sản hiện nay giúp mỗi ‘ô vuông’ ấy trở thành những dinh thự hoa lệ trên không mà nhiều người muốn sở hữu. Nhưng thế nào để làm được điều đó?

TP Thủ Đức chờ đón nhiều dự án đầu tư mới

TTO - Ngoài nhận được cam kết đầu tư mở rộng của Intel Việt Nam, TP Thủ Đức cũng mong muốn đón nhận thêm nhiều dự án đầu tư mới trong lĩnh vực công nghệ cao, hướng tới phát triển thành khu đô thị thông minh, sáng tạo.

Tiềm năng bất động sản tại TP.Thủ Đức giai đoạn 'bình thường mới'

TP.Thủ Đức được mong đợi là cái tên đặc biệt thu hút những nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng như những người có nhu cầu mua để ở nhờ vào nhiều lợi thế, từ hạ tầng giao thông, môi trường sống đến tiềm năng tăng giá hấp dẫn.

Thủ tướng: TP.HCM phải đảm bảo lương thực, thực phẩm để dân yên tâm ở nhà

TTO - Sáng 26-8, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đã có mặt tại một số điểm an sinh xã hội trên địa bàn TP Thủ Đức (TP.HCM) để kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19. Tuổi Trẻ Online cập nhật.

Xem xét xử lý hình sự người đăng tin giả vụ tự thiêu tại phường Trường Thọ

TTO - Tại buổi họp báo về công tác phòng, chống dịch COVID-19, Sở Thông tin và truyền thông cho biết hình ảnh người đàn ông tự thiêu trên địa bàn phường Trường Thọ là cắt ghép và cơ quan chức năng đang xem xét khởi tố Phan Hữu Điệp Anh.