TP.HCM tuyển 365 giáo viên cho năm học mới, nhận hồ sơ từ 5-6

05/06/2018 08:20 GMT+7

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết năm học 2018-2019, TP.HCM sẽ tuyển dụng 365 giáo viên, 62 nhân viên và tiếp nhận đăng ký dự tuyển từ nay đến hết ngày 3-7 tại phòng tiếp dân.

TP.HCM tuyển 365 giáo viên cho năm học mới, nhận hồ sơ từ 5-6 - Ảnh 1.

Ông Lê Hồng Sơn - giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, trao thưởng cho các giáo viên được tuyên dương nhà giáo tiêu biểu - Ảnh: NHƯ HÙNG

Với giáo viên cấp THCS, ứng viên phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm trở lên hoặc cao đẳng các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy, có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên THCS; trình độ ngoại ngữ bậc 1 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam; trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản theo quy định.

Giáo viên cấp THPT, ứng viên cần có bằng tốt nghiệp đại học sư phạm trở lên hoặc có bằng tốt nghiệp đại học các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy, có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên THPT; có trình độ ngoại ngữ bậc 2; đối với giáo viên dạy ngoại ngữ thì trình độ ngoại ngữ thứ hai phải đạt bậc 2 theo quy định; trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản.

Được biết, Sở GD-ĐT TP cũng vừa có quyết định phân cấp tổ chức tuyển dụng viên chức đối với 23 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc. Các đơn vị này sẽ trực tiếp ra thông báo và thực hiện tuyển dụng giáo viên, nhân viên mà không phải thông qua Sở GD-ĐT.

TP.HCM cho tuyển giáo viên mầm non không có hộ khẩu TP TP.HCM cho tuyển giáo viên mầm non không có hộ khẩu TP

TTO - Chiều 6-7, tại phiên bế mạc kỳ họp thứ 5, HĐND TP.HCM khóa IX, HĐND TP đã thông qua nghị quyết về chính sách thu hút giáo viên mầm non. Theo đó, cho phép tuyển giáo viên không có hộ khẩu TP.HCM.

H.HG.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận