Tag: TPHCM-Long Thành-Dầu Giây

Tất bật trên công trình cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây

TTO - Tuyến cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây đi qua địa phận tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận đã phát lệnh thi công gần 3 tháng. Đây cũng là tuyến sẽ kết nối với các tuyến cao tốc đã và đang đầu tư ở vùng Đông Nam bộ đang thi công tất bật những ngày cuối năm.

'Sóng' hạ tầng đổ về khu Đông, bất động sản Cát Lái thăng hạng

Thực tế cho thấy, khu Đông đang là khu vực được đầu tư hạ tầng tốt nhất với hạt nhân là đô thị mới Thủ Thiêm. Từ Thủ Thiêm, khu công nghệ cao (Q.9), khu đô thị Cát Lái, An Phú (Q.2),… cũng thay đổi diện mạo từng ngày với hàng loạt công trình tầm cỡ.

Xe BMW biến dạng sau va chạm trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, tài xế tử vong

TTO - Ôtô hiệu BMW chạy trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây bất ngờ va chạm với xe tải chạy cùng chiều khiến tài xế tử vong tại chỗ.

Video: Lật container trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

TTO - Trưa nay 17-7, một chiếc container khi đang ôm cua lên đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã bị lật nhào xuống đường. Vụ lật container khiến giao thông bị ùn tắc. Đáng nói vị trí này là một điểm đen thường xuyên xảy ra tai nạn.

Xe biển đỏ giành lối... đi lùi trên đường dẫn cao tốc

TTO - Một xe biển đỏ đi lùi trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, khi không lùi được nữa thì một người có biểu hiện say rượu trên xe biển đỏ bước xuống to tiếng chửi bới, yêu cầu xe khác phải nhường đường.

Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây thu phí trong bao lâu?

TTO - Đây là thắc mắc của nhiều người sau vụ cướp xảy ra tại trạm thu phí đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây vì lâu nay thời gian thu phí tuyến đường này chưa được công bố rộng rãi.

Đốt đồng dẫn đến tai nạn trên đường cao tốc, lỗi của ai?

TTO - Các luật sư cùng cho rằng dù lỗi xuất phát từ người đốt đồng nhưng tai nạn có thể tránh được nếu lái xe chọn giải pháp an toàn và ban quản lý đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây có cảnh báo, ngăn chặn kịp thời.

868 tỉ đồng xây dựng đường song hành cao tốc giảm ùn tắc

TTO - 868 tỉ đồng xây dựng đường song hành cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc vừa trình UBND TP.HCM giao cho đơn vị đầu tư dự án xây dựng đường này.

Từ 23-7, xử phạt xe quá tải trên đường cao tốc

TTO - Kể từ ngày 23-7, xe chở hàng quá tải đi trên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây buộc quay đầu xe, không cho tiếp tục lưu thông trên đường cao tốc.

Chính thức thông xe toàn tuyến TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

TTO - Toàn tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây hiện đại, đẹp như mơ chính thức được thông xe vào sáng nay 8-2.