14/10/2010 17:21 GMT+7

TP.HCM: Đường cửa ngõ vào cảng và khu chế xuất thế này đây

Tin, ảnh: CHU LƯƠNG
Tin, ảnh: CHU LƯƠNG

TTO - Đoạn đường từ ngã tư Khu chế xuất Tân Thuận đến ngã ba đường Huỳnh Tấn Phát - Lưu Trọng Lư, P.Tân Thuận Tây (Q.7, TPHCM) chỉ dài khoảng 200m nhưng hầu như bị hư hại hoàn toàn, chằng chịt ổ voi, ổ trâu.

EfDak8ye.jpgPhóng to
Nước ngập đen và đục ngầu như sình trên đoạn đường Huỳnh Tấn Phát - Lưu Trọng Lư

Đây là con đường chính của quận 7 và cũng là cửa ngõ của nhiều kho, cảng như Bến Nghé, Tân Thuận, KCX Tân Thuận, lưu lượng xe tải lưu thông rất lớn nên ngày nào cũng xảy ra tình trạng kẹt xe nhiều giờ liền. Những ngày mưa, tình trạng kẹt xe trở nên trầm trọng, tệ hại và mất vệ sinh hơn, kéo dài cả cây số từ đường Bùi Văn Ba đến cảng Bến Nghé.

Anh Nguyễn Văn Hùng, một người dân ở đây, cho biết đoạn đường này hư hỏng tan nát cả năm nay. Ngoài mưa ngập nắng bụi còn là kẹt xe và thường xuyên xảy ra tai nạn.

Ứng xử của ngành chức năng ra sao? "Thấy lâu lâu có vài xe đá được đổ xuống mấy ổ voi, sau đó ít ngày những ổ voi đá ấy càng nguy hiểm hơn cho xe cộ qua lại" - anh Hùng ngán ngẩm.

Tin, ảnh: CHU LƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất