TP.HCM: đặt tên đường mang tên các nhà lãnh đạo và tướng lĩnh
QUỐC THANH
TT - Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân vừa có văn bản giao Sở Văn hóa - thể thao và du lịch cùng Sở Giao thông vận tải rà soát các tuyến đường đã được xây dựng hoàn chỉnh (chưa được đặt tên) để lựa chọn lý trình phù hợp, đề xuất đặt tên đường Chủ tịch nước Võ Chí Công, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đại tướng Văn Tiến Dũng và ông Võ Trần Chí (nguyên ủy viên Bộ Chính trị, nguyên bí thư Thành ủy TP).
Ngoài ra, ông Lê Hoàng Quân cũng yêu cầu hai sở nói trên lựa chọn tuyến đường mới với lý trình phù hợp để đặt tên đường mang tên Trần Văn Trà, thay cho tuyến đường Trần Văn Trà hiện nay tại khu Nam Sài Gòn.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận