01/04/2020 21:16 GMT+7

TP.HCM quyết định phà Cát Lái không tạm dừng hoạt động như dự kiến

THU DUNG - ĐỨC PHÚ
THU DUNG - ĐỨC PHÚ

TTO - Tối ngày 1-4, Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết vẫn tiếp tục duy trì hoạt động của phà Cát Lái để phục vụ nhu cầu đi lại, vận chuyển của người dân. Như vậy, phà Cát Lái không tạm ngưng hoạt động như thông báo trước đó.

TP.HCM quyết định phà Cát Lái không tạm dừng hoạt động như dự kiến - Ảnh 1.

Phà Cát Lái không tạm dừng hoạt động như dự kiến - Ảnh: NGỌC ẨN

Theo một đại diện Sở GTVT TP, phà Cát Lái nối quận 2 và huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vẫn hoạt động bình thường (thay vì tạm dừng vào tối ngày 1-4). 

Việc duy trì hoạt động phà Cát Lái nhằm đảm bảo việc lưu thông hàng hóa và nhu cầu đi lại của công nhân đến làm việc tại các cơ sở sản xuất, đặc biệt là các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, cụm cảng biển... ở địa bàn TP và tỉnh Đồng Nai. Điều này góp phần ổn định quá trình sản xuất và cung ứng hàng hóa cho các địa phương. 

Tuy nhiên, Sở GTVT TP yêu cầu quản lý phà, người dân đi lại trên phà chú ý hạn chế tiếp xúc, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tối thiểu 2m. Đồng thời phà không chở quá 50% sức chứa để đảm bảo an toàn cho người dân, tránh lây lan dịch bệnh. 

Trước đó, chiều ngày 1-4, Sở GTVT TP có thông báo sẽ tạm ngưng hoạt động tuyến phà Cát Lái từ 22h ngày 1-4 đến hết ngày 15-4. 

Dừng hoạt động phà Cát Lái nối TP.HCM và Đồng Nai từ 22h đêm 1-4 Dừng hoạt động phà Cát Lái nối TP.HCM và Đồng Nai từ 22h đêm 1-4

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM tạm dừng hoạt động bến phà Cát Lái (nối liền TP.HCM và Đồng Nai) từ ngày 1-4, nhằm hạn chế đi lại, tụ tập đông người những ngày cao điểm phòng chống dịch COVID-19.

THU DUNG - ĐỨC PHÚ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên