TP.HCM chỉ đạo khẩn: Báo cáo vụ bạo hành trẻ mầm non ở quận 1

12/04/2018 18:37 GMT+7

TTO - Phó Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thị Thu vừa có chỉ đạo khẩn như trên.

Phó Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thị Thu vừa có chỉ đạo khẩn đề nghị UBND quận 1 có báo cáo cụ thể về sự việc xảy ra tại Trường mầm non 30-4 (phường Bến Nghé, quận 1) liên quan đến việc bạo hành trẻ tại lớp Lá 1. 

Trong 2 ngày làm việc, UBND phải báo cáo sự việc cho UBND TP.

Ngoài ra, bà Thu yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo TP theo dõi, kiểm tra tiến độ xử lý vụ việc nêu trên, có báo cáo kết quả xử lý cho UBND TP; đồng thời, nghiên cứu, đề xuất các giải pháp, tham mưu UBND TP để chấn chỉnh và hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng "bạo hành" trong môi trường giáo dục.

Theo phản ánh trên báo chí và một số clip quay được trước đó, một cô giáo tại Trường mầm non 30-4 đã dùng vật cứng đánh các bé trong giờ ngủ trưa, dùng lời lẽ không phù hợp để mắng trẻ và phạt trẻ đứng ăn cơm.


MAI HƯƠNG
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
  Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
  Cần biết
  Thông báo tuyển dụng đào tạo nghiệp vụ hàng không
  Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Sài Gòn - Cam Ranh là Công ty cung cấp dịch vụ phục vụ mặt đất trọn gói và chuyên nghiệp cho các Hãng hàng không đang khai thác tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, Phường Cam Nghĩa, Tp. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận