Thứ 2, ngày 27 tháng 9 năm 2021

TP.HCM bác tin đồn thất thiệt về máy bay phun khử khuẩn vào đêm nay

26/07/2021 15:41 GMT+7

TTO - Lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM phản bác tin đồn thất thiệt về việc máy bay trực thăng phun khử khuẩn virus corona vào 23h40 đêm nay tại TP.HCM, đang lan truyền trên mạng.

TP.HCM bác tin đồn thất thiệt về máy bay phun khử khuẩn vào đêm nay - Ảnh 1.

Tin đồn thất thiệt đang lan truyền trên mạng gây hoang mang cho người dân TP.HCM - Ảnh: A.N.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Lâm Đình Thắng - giám đốc Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM - phản bác tin đồn về việc máy bay trực thăng phun khử khuẩn virus corona vào 23h40 tối nay (26-7) tại TP.HCM.

Cụ thể, trên mạng đang lan truyền tin đồn sẽ có 5 máy bay trực thăng bay và phun chất khử trùng vào không khí để diệt virus corona vào lúc 23h40 và đề nghị mọi người nên đóng kín các cửa nhà lại.

Theo ông Thắng, thông tin này là hoàn toàn không đúng, không có thật. "Sở sẽ chỉ đạo Trung tâm báo chí TP.HCM chính thức phản bác tin đồn thất thiệt này" - ông Lâm Đình Thắng nói.

Công an quận 7 nói thông tin Công an quận 7 nói thông tin 'kiểm tra phát hiện 12 shipper dương tính' là không chính xác

TTO - Ngày 25-7, trưởng Công an quận 7 (TP.HCM) khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội với nội dung "Công an quận 7 mới thông tin trong sáng ngày hôm nay có kiểm tra đối với các shipper đã phát hiện 12 ca dương tính..." là không chính xác.

THÁI AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận