Tag: Tour tết

Mùng 1 Tết, du khách nô nức khởi hành du xuân

Trong sáng mùng 1 Tết, lễ xuất hành đầu năm cho các du khách đã diễn ra ở nhiều nơi trong không khí rộn ràng, đem đến hi vọng một năm khởi sắc cho ngành du lịch.

Sức mua yếu, khách sạn, tour Tết vẫn chờ khách

Nhiều doanh nghiệp du lịch, lữ hành đều cho biết đạt kế hoạch kinh doanh mùa Tết từ 85 - 100%. Tuy vậy những tour Tết có ngày khởi hành từ mùng 2 Tết trở đi vẫn được mở, dành cho du khách quyết định đi chơi Tết giờ chót.

Du lịch Tết Việt làm mới những điểm đến quen thuộc

Hà Nội giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch trải nghiệm Tết Nguyên đán - Tết Việt cho khách nội và ngoại.

Điểm nào ở Việt Nam hot nhất cho du lịch Tết?

Dữ liệu từ Booking.com cho thấy Đà Lạt là thành phố được tìm kiếm nhiều nhất ở Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán 2023, theo sau là Nha Trang và Vũng Tàu.

Tour Tết 'chốt sổ' sớm

Thị trường du lịch Tết năm nay được đánh giá sôi động hơn khi các tour Tết đến thị trường du lịch nội địa, outbound và inbound đều mở bán khá đa dạng.

Đọc báo cùng bạn 12-1: TP.HCM muốn xây thêm nhiều bệnh viện tư

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Đề xuất giảm hoặc miễn thuế với hoạt động báo chí; Tự tạo gần 100 vụ cháy để… đăng lên mạng xã hội; Tour Tết “chốt sổ” sớm; Báo động trẻ lớp 9 làm mẹ…

Tour nội địa chiếm ưu thế dịp Tết dương lịch

Do ảnh hưởng của nhiều yếu tố, trong đó có kinh tế khó khăn, lương thưởng về trễ và thời gian giữa kỳ nghỉ Tết dương lịch và Nguyên đán khá cận nhau, lượng khách đăng ký tour Tết dương lịch năm nay không quá sôi động.

Viết tiếp chuyện cổ tích ở Tắk Pổ

Chương trình đọc báo cùng bạn hôm nay với nhiều thông tin vừa cập nhật: Bắt được kẻ vận chuyển ma túy, dùng súng chống trả; Đuổi việc tài xế taxi tại Đà Lạt chửi khách thô tục; Khám xét Trung tâm đăng kiểm 50-03V ở Thủ Đức...

Tour Tết Nguyên Đán 2023 sôi động, du lịch nước ngoài là xu thế chính

TTO - Du lịch nước ngoài là xu thế chính trong mùa du lịch Tết Nguyên đán 2023. Bên cạnh đó, tour tết nội địa với các điểm đến phổ biến quanh năm như Phú Quốc, Đà Nẵng - Huế, Hà Giang, Côn Đảo... cũng được dự báo sớm kín chỗ.

Loạt điểm đến, sự kiện du lịch 'siêu hot' tại TP.HCM dịp cuối năm

TTO - Từ 2-12, tại TP.HCM, du khách có thể rủ nhau đi mua tour Tết giá ưu đãi hay hòa mình vào những lễ hội du lịch đặc sắc.