Tag: Topaz Twins

Tiến độ và chất lượng làm nên dự án Topaz Twins Biên Hòa

Topaz Twins được biết đến là dự án căn hộ hạng sang có giá cao bậc nhất tại Biên Hoà, hiện dự án đã thi công đến tầng 10 và chuẩn bị cất nóc trong tháng 9 tới.

Sắp khởi công dự án 5.000 tỉ, giá đất Biên Hoà tăng mạnh

Cuối quý 2, đầu quý 3/2018, giá nhà đất thị trường Biên Hoà bắt đầu tăng mạnh 20% - 30% khi có thông tin chuẩn bị khởi công “siêu dự án 5.000 tỉ đồng” tại trung tâm Biên Hoà.

Kênh đầu tư nào thay thế đất nền thời điểm hiện tại?

Từ tháng 5-2018, thanh khoản đất nền giảm mạnh khiến các nhà đầu tư lo ngại, chuyển vốn vào căn hộ cho thuê hoặc bất động sản nghỉ dưỡng để nhận dòng tiền cam kết hàng năm.

Topaz Twins: Căn hộ chăm sóc sức khoẻ tiên phong tại Biên Hoà

Đầu tháng 6-2018, tại TP.Biên Hoà, Berjaya – D2D đã chính thức giới thiệu ra thị trường dòng căn hộ wellness có tác dụng chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp thuộc dự án Topaz Twins.

Xu hướng mới cho thị trường bất động sản Biên Hòa

Gần đây, căn hộ wellness đã bắt đầu du nhập vào Việt Nam. Đây là loại căn hộ trang bị nhiều tiện ích chăm sóc sắc đẹp và bảo vệ sức khoẻ.

Doanh nghiệp địa ốc tăng cạnh tranh bằng căn hộ chuyên biệt

Thay vì phát triển căn hộ đơn thuần, chủ đầu tư giới thiệu nhiều mô hình mới như căn hộ sức khỏe, gác lửng, chìa khóa đôi...

Căn hộ  lân cận TP.HCM, Hà Nội chi trăm tỉ cho tiện ích

Thị trường địa ốc lân cận TP.HCM, Hà Nội vốn nổi bật với dòng căn hộ giá rẻ và đất nền, gần đây đã chứng kiến sự xuất hiện của các dự án căn hộ hạng sang dành cho đối tượng khách hàng thu nhập cao.

Không gian sống như “resort” tại tổ hợp 5 sao Topaz Twins

Topaz Twins sở hữu không gian sống “nghỉ dưỡng” theo tiêu chuẩn 5 sao, còn có vị trí rất đẹp khi toạ lạc tại khu D2D - Nơi được mệnh danh là khu Thủ Thiêm của Biên Hoà.

Tiềm năng lợi nhuận tăng cao với bất động sản Biên Hòa

“Giá bất động sản thay đổi chóng mặt sau mỗi đêm” – đó là những mẩu chuyện được giới đầu tư địa ốc liên tục cập nhập trên địa bàn TP Biên Hoà những ngày sau Tết.

Dự kiến năm 2019 khởi công trục đường trung tâm Biên Hòa

Mới đây, thông tin trục đường trung tâm TP Biên Hòa cùng khu phức hợp hành chính – thương mại sẽ khởi công vào đầu năm 2019 được công bố.