Tag: top

Với nhiều cống hiến lẫn ồn ào trong suốt hơn thập kỷ qua, Big Bang chính là một trong những huyền thoại khó thay thế của K-pop.

Tối 25-10, tin tức về G-Dragon bị khởi tố không giam giữ vì liên quan đến ma túy được lan truyền khắp mạng xã hội. Tuy nhiên, phản ứng của người hâm mộ trên các diễn đàn đa phần bày tỏ cảm xúc không ngạc nhiên.

'Squid game 2' vừa khởi quay đã vướng lùm xùm phải xin lỗi

Là dự án bom tấn được mong chờ khắp toàn cầu nhưng Squid game 2 liên tục vướng ồn ào thậm chí phải công khai xin lỗi khán giả khi vừa khởi quay.

Khi khán giả thực thi quyền tẩy chay

Trường hợp của T.O.P và loạt phim Squid Game 2 cho thấy khán giả có quyền kêu gọi tẩy chay phim nếu diễn viên dính bê bối đời tư.

Lee Jung Jae phủ nhận là 'thế lực' đứng sau chọn T.O.P đóng Squid game 2

Trợ lý và công ty quản lý của Lee Jung Jae quyết liệt phủ nhận khi vướng nghi vấn đứng sau giúp T.O.P được giao vai trong phần 2 của phim sắp khởi quay.

Khán giả đòi tẩy chay Squid game 2 vì để T.O.P đóng chính

T.O.P chính thức lộ diện, là gương mặt cuối cùng trong dàn cast 'Squid game 2' (Trò chơi con mực). Đây cũng là lúc khán giả nổi giận, đòi tẩy chay phim.

Tin tức giải trí ngày 29-6: Ban tổ chức đêm nhạc BLACKPINK cảnh báo lừa đảo

Một số tin tức giải trí đáng chú ý: T.O.P nhận chỉ trích khi tham gia bom tấn Squid Game 2; ban tổ chức đêm nhạc BLACKPINK ở Hà Nội cảnh báo lừa đảo...

Tỉ phú Nhật công bố danh sách 8 người cùng du hành Mặt trăng

TTO - Tỉ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa tuyên bố ngôi sao K-pop T.O.P và DJ Steve Aoki sẽ nằm trong số tám thành viên phi hành đoàn cùng ông thực hiện chuyến du hành Mặt trăng vào năm tới, trên một trong những tên lửa SpaceX của Elon Musk.

BigBang chính thức tái xuất Kpop với 4 thành viên

Không phụ sự mong đợi của các fan, nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Kpop sẽ chính thức trở lại đường đua âm nhạc bằng một sản phẩm vào đầu năm 2022.

3 thành viên Bigbang gây choáng với bằng cấp khủng

Không chỉ trở thành biểu tượng âm nhạc Kpop, các thành viên BigBang còn sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.