13/11/2020 17:44 GMT+7

Tống tiền bạn tình bằng clip ‘nóng’, bị tăng thêm án tù

ĐAN THUẦN - TUYẾT MAI
ĐAN THUẦN - TUYẾT MAI

TTO - Ngày 13-11, TAND TP.HCM xét xử phúc thẩm, chấp nhận kháng nghị của viện kiểm sát, tăng thời hạn phạt tù từ 7 tháng lên 1 năm đối với Trần Văn M. (34 tuổi, quê Phú Thọ) về tội "cưỡng đoạt tài sản".

Theo bản án sơ thẩm, do có tình cảm từ trước, vào đầu năm 2017, chị Nguyễn Thị L. (39 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) có quan hệ tình dục với M. tại một khách sạn ở tỉnh Vĩnh Phúc. Tại đây, M. dùng điện thoại quay lại hình ảnh khỏa thân của chị L..

Đến khoảng năm 2018, M. nhắn tin đe dọa, buộc chị L. phải đưa 5 triệu đồng thì M. mới xóa đoạn clip nói trên.

Sợ ảnh hưởng cuộc sống gia đình, chị L. đã đến ngân hàng chuyển 5 triệu đồng vào số tài khoản một người thân của M., nhờ chuyển cho M..

Do không có tiền tiêu xài, đến ngày 14-4-2020, M. tiếp tục dùng thủ đoạn trên để de dọa, buộc chị L. phải đưa cho hắn 2 triệu đồng.

Như đã hẹn, vào lúc 14h40 ngày 15-4, tại trước Trung tâm Văn hóa huyện Hóc Môn, khi M. vừa nhận 2 triệu đồng từ chị L. thì Công an huyện Hóc Môn ập đến bắt giữ.

Con dâu một Youtuber nổi tiếng khỏa thân để Con dâu một Youtuber nổi tiếng khỏa thân để 'lấy quà', ngờ đâu bị tống tiền

TTO - Thiện biết chị N. là con dâu của một Youtuber nổi tiếng nên dọa nhiều lần. Do lo sợ, chị N. đã 3 lần chuyển tiền cho Thiện với số tiền 9 triệu đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên