Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tổng thống Vladimir Putin

Ông Putin lèo lái qua các sóng gió như thế nào?

Ông Putin lèo lái qua các sóng gió như thế nào?

TTO - Ba nhiệm kỳ của Tổng thống Vladimir Putin chứa đầy những sóng gió và thay đổi, không chỉ đối với nước Nga mà còn cả thể giới. Quyết định tái tranh cử của ông được nhà báo Nga Viktor Marakhovsky phân tích ra sao?

09:17

Trừng phạt của Âu Mỹ làm Nga mạnh hơn

TTO - Tổng thống Vladimir Putin khẳng định kinh tế Nga đã thoát khỏi giai đoạn khủng hoảng và các biện pháp trừng phạt của phương Tây chỉ khiến nước này mạnh mẽ hơn.

11:18

Bộ trưởng Mỹ: Nga không muốn quan hệ tích cực với Mỹ

TTO - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ cho rằng “không có dấu hiệu nào” cho thấy Nga muốn có quan hệ tích cực với Mỹ. Trong khi đó tổng thống Putin cảnh báo "không ai sống sót" nếu xung đột nổ ra.

09:58

​Xuống đường biểu tình, hơn 200 người bị bắt tại Nga

TTO - Cụ thể là 121 người bị bắt tại thủ đô Matxcơva và 137 tại thành phố lớn Saint Petersburg. Nhân vật đối lập Alexei Navalny bị bắt ngay khi rời khỏi nhà.

06:00

Ngoại trưởng Mỹ: Tổng thống dặn phải xây dựng quan hệ với Nga

TTO - Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson nói thẳng rằng ông đang thực thi yêu cầu của tổng thống Donald Trump trong việc tái xây dựng quan hệ với Nga vốn đang bị xấu đi quá nhanh.

02:38

Hơn 10.000 binh sĩ Nga duyệt binh tại Quảng trường Đỏ

TTO - Lễ chào mừng 72 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại (9-5-1945 - 9-5-2017) vừa bắt đầu tại thủ đô nước Nga và nhiều thành phố khắp nước.

07:41

Tổng thống Putin đón sinh nhật lần thứ 64 ra sao?

TTO - Ngày 7-10 là sinh nhật lần thứ 64 của một trong những người quyền lực nhất thế giới: Tổng thống Nga Vladimir Putin. Dịp này, trang Sputniknews đăng loạt ảnh về ông trong vai trò tổng thống, võ sĩ judo, phi công...

03:55

Tây Ban Nha phát lệnh bắt quan chức thân cận ông Putin

TTO - Lệnh bắt giữ được đưa ra đối với ông Vladislav Reznik - một nghị sĩ hàng đầu của đảng Nước Nga thống nhất, sau cuộc điều tra kéo dài 10 năm về các hoạt động của mafia Nga.

10:55

Liên minh quốc tế kiểu Nga là như thế nào?

TT - Những nguyên tắc nghe rất đúng đắn của Nga vẫn đang xung đột với những gì mà Mỹ và đồng minh đang tiến hành chống IS tại Syria. Đằng sau lập trường của mỗi bên còn quá nhiều uẩn khúc, khó dung hòa.