Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro: 'Tôi đã khóc khi thấy Messi khóc'

12/08/2021 18:09 GMT+7

TTO - Messi đã gia nhập PSG nhưng việc ngôi sao này bị Barca 'phụ bạc' vẫn đang gây tức tối cho mọi người. Mới đây, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã lên tiếng chỉ trích Barca là 'xấu xa' và nói rằng ông đã khóc khi thấy Messi khóc.

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro: Tôi đã khóc khi thấy Messi khóc - Ảnh 1.

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro: 'Tôi đã khóc khi thấy Messi khóc' - Ảnh: Getty Images

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro là một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt của Messi, luôn theo dõi các trận đấu của ngôi sao người Argentina. Ông Nicolas Maduro đã theo dõi trực tiếp cuộc chia tay giữa Messi với Barca và ông đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến ngôi sao người Argentina bật khóc. 

Trong cuộc họp báo mới đây ở Venezuela, Tổng thống Nicolas Maduro cũng thẳng thừng lên tiếng chỉ trích ban lãnh đạo Barca: "Những gì họ đã làm với Messi thật xấu xa. Tôi đã khóc bên anh ấy. Khi tôi thấy anh ấy khóc, tôi đã khóc vì anh ấy là một chàng trai đích thực, một biểu tượng chiến thắng của thế giới thể thao". 

Ông Nicolas Maduro cho biết thêm: "Điều duy nhất Messi muốn là kết thúc sự nghiệp của mình ở câu lạc bộ Barcelona. Nếu họ (ban lãnh đạo Barca) có thể làm điều đó với Messi, niềm vinh quang lớn nhất của thế giới bóng đá, ​​thì họ có thể làm điều đó với bất kỳ người nào khác... Thật là một điều đáng buồn". 

Cuối cùng ông Nicolas Maduro khẳng định Messi có thể tỏa sáng ở bất cứ nơi nào anh đặt chân đến. Ông nhận định: "Tất cả tình yêu và sự đoàn kết của chúng tôi là từ những giọt nước mắt của Messi. Tôi chắc chắn rằng Messi sẽ tiếp tục tỏa sáng và sẽ là ứng cử viên vô địch trong màu áo đội bóng mới PSG".

Ở một diễn biến khác, Messi đã có buổi tập luyện đầu tiên cùng PSG. Theo tường thuật của tờ Marca, buổi tập bắt đầu lúc 11h trưa nhưng 9h15 Messi đã đến sân để xem cơ sở vật chất và trò chuyện với ban huấn luyện. Messi tỏ ra rất háo hức để được thi đấu cùng các đồng đội mới trong màu áo PSG.

Vé, áo đấu của Barca Vé, áo đấu của Barca 'ế' thảm sau khi Messi ra đi

TTO - Sau khi Messi rời Catalan sang đầu quân cho Paris Saint-Germain (PSG), doanh số bán áo đấu của Barcelona đã giảm 80% và vé vào xem trận đầu tiên của đội này cũng 'bị ế' khi phân nửa số vé không ai mua.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận