Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tổng thống Philippines

Ông Trump ca ngợi mối thân tình với ông Duterte

Ông Trump ca ngợi mối thân tình với ông Duterte

TTO - Trong cuộc gặp chính thức đầu tiên bên lề Hội nghị thượng đỉnh ASEAN ở Manila ngày 13-11, Tổng thống Donald Trump đã dành những lời tốt đẹp cho người đồng cấp Philippines Rodrigo Duterte.

08:30

Có một Duterte rất khác trong mắt dân nghèo

TTO - Bất chấp các cuộc khảo sát với kết quả bất lợi cùng những chỉ trích về chiến dịch chống ma túy, đối với nhiều người dân Philippines, đặc biệt là tầng lớp trung lưu và nghèo khó, Rodrigo Duterte vẫn là niềm hi vọng.

06:10

Một Duterte khác trong mắt dân nghèo

TTO - Bất chấp các cuộc khảo sát với kết quả bất lợi cùng những chỉ trích về chiến dịch chống ma túy, đối với nhiều người dân Philippines, đặc biệt là những người nghèo, Tổng thống Rodrigo Duterte vẫn là niềm hi vọng.

09:46

Ông Duterte yêu cầu các nhà ngoại giao EU rời khỏi Philippines

TTO - Tổng thống Philippines, ông Rodrigo Duterte, ra lệnh cho các nhà ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) trong vòng 24 giờ phải rời khỏi Philippines.

11:03

Philippines: miệng vuốt ve Mỹ, tay cầm vũ khí Trung Quốc

TTO - Philippines đang cho thấy thái độ "bỏ thì uổng" trong quan hệ với Mỹ và Trung Quốc. Ít nhât họ khẳng định quyền lợi quốc gia là quan trọng nhất.

02:53

1200 cảnh sát biến chất bị đi cải tạo

TTO - Cảnh sát trưởng thủ đô Manila vừa ra lệnh giải tán và đào tạo lại lực lượng 1.200 cảnh sát thuộc một quận lớn của thành phố sau hàng loạt tai tiếng.

09:20

Đề xuất hơn 30 triệu USD, ủy ban nhân quyền Philippines được duyệt 20 USD

TTO - Quốc hội Philippines vừa phê chuẩn dự luật duyệt chi ngân sách thường niên cho cơ quan điều tra về chiến dịch truy quét tội phạm ma túy của nước này chỉ vỏn vẹn 20 USD.

09:13

​Philippines miễn học phí cho sinh viên đại học công lập

TTO - Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã ký phê chuẩn luật miễn học phí cho tất cả các trường cao đẳng, đại học công lập tại nước này.

03:44

​Philippines kéo dài thiết quân luật ở Mindanao tới cuối năm

TTO - Quốc hội Philippines đã phê chuẩn việc kéo dài thêm thời gian áp dụng thiết quân luật trên đảo Mindanao ở miền nam nước này cho tới cuối năm 2017.