Tag: Tổng thống Mỹ Joe Biden

Tổng thống Biden tố nhóm nghị sĩ Cộng hòa cực đoan 'lật kèo' về chi tiêu chính phủ

Tổng thống Mỹ Joe Biden và một trong những trợ lý hàng đầu của ông cảnh báo việc chính phủ liên bang đóng cửa có thể gây ra đau khổ trên diện rộng.

Khóa họp 78 Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc: Khoảnh khắc đáng nhớ của quan hệ Việt - Mỹ

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã nhắc đến Việt Nam và quan hệ hai nước ngay trong phần mở đầu bài phát biểu của ông trước Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc năm nay.

Tổng thống Joe Biden đề cao quan hệ với Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc

Ông Joe Biden nhấn mạnh không ai có thể tưởng tượng có một ngày tổng thống Mỹ đứng cạnh lãnh đạo Việt Nam tuyên bố hợp tác ở mức cao nhất.

Con trai ông Biden bị truy tố hình sự, đối diện án tù

Nếu bị kết án về mọi tội danh, ông Hunter Biden có thể đối mặt với án tù lên đến 25 năm và nộp phạt 750.000 USD (hơn 18 tỉ đồng).

Ông Zelensky sắp đến Mỹ, gặp Tổng thống Biden

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky sẽ tham dự cuộc họp của Hội đồng Bảo an về Ukraine và dự kiến gặp Tổng thống Joe Biden ở Nhà Trắng.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao: Đàm phán Tuyên bố chung Việt - Mỹ sôi nổi và kịch tính

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc tiết lộ hậu trường "kịch tính" khi đàm phán Tuyên bố chung về nâng cấp quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Mỹ.

Đại sứ Knapper: Quan hệ Việt - Mỹ nâng 2 bậc là 'bước đi phi thường'

Theo Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Marc Knapper, việc hai nước xác lập khuôn khổ Đối tác chiến lược toàn diện cho thấy "chất lượng cũng như khát vọng của mối quan hệ song phương".

Tổng thống Joe Biden: 'Việt Nam là đầu tàu của khu vực'

Tổng thống Joe Biden đăng clip tổng kết chuyến công du Việt Nam, trong đó khẳng định tự hào vì sự phát triển của quan hệ Việt - Mỹ.

Cô bé tặng hoa được Tổng thống Biden khen dễ thương và thông minh

Tại lễ đón chính thức tại Phủ Chủ tịch, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã rất ấn tượng với bé gái tặng hoa cho mình - bé Ngô Nhã An.

Chuyên gia Việt Nam: Quan hệ Việt - Mỹ đã nâng hai bậc

Hai nhà ngoại giao kỳ cựu về quan hệ Việt - Mỹ chia sẻ về chuyến thăm của Tổng thống Joe Biden tại tọa đàm do báo Tuổi Trẻ tổ chức.