15/04/2019 10:30 GMT+7

Tổng thống Mỹ Donald Trump chúc mừng và gọi Tiger Woods là 'nhà vô địch vĩ đại'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Sau khi tay golf người Mỹ Tiger Woods đoạt chức vô địch Giải Masters 2019, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã viết lời chúc mừng và gọi tay golf 43 tuổi này là "Nhà vô địch vĩ đại".

Tổng thống Mỹ Donald Trump chúc mừng và gọi Tiger Woods là nhà vô địch vĩ đại - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã viết rất nhiều bình luận về chiến thắng của Tiger Woods - Ảnh: Twitter

Tay golf lừng danh người Mỹ Tiger Woods đã giành chiến thắng ở giải Masters 2019, để có được chức vô địch đầu tiên sau 11 năm và đây cũng là danh hiệu lớn thứ 15 trong sự nghiệp của anh. Điều đáng nói là để trở lại đỉnh cao, Tiger Woods đã phải nỗ lực vượt qua rất nhiều khó khăn. 

Chính điều này đã khiến Tiger Woods trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho người dân Mỹ và rất nhiều người nổi tiếng đã cùng nhau chúc mừng cho sự trở lại tuyệt vời của anh. 

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã viết trên trang Twitter: "Chúc mừng Tiger Woods, anh ấy thật sự là nhà vô địch vĩ đại. Anh ấy đã làm một cuộc trở lại không tưởng". 

Tay vợt nữ lừng danh Serena Williams cũng xúc động khi viết trên mạng xã hội: "Tôi thật sự rơi nước mắt khi xem Tiger Woods, đây là một sự vĩ đại. Tôi biết tất cả những gì anh ấy phải trải qua để trở lại. Xin chúc mừng anh ấy một triệu lần và tôi cám ơn vì bài học mà anh ấy đã mang lại cho chúng tôi". 

Tiền đạo tuyển Anh Wayne Rooney đang chơi bóng cho CLB DC United ở Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) cũng viết chúc mừng: "Đây là một ngày không thể tin nổi của giải đấu Masters. Thật vinh dự khi được xem Tiger Woods lấy lại thành tích tốt nhất của anh ấy". 

"Tiger Woods với cuộc trở lại vĩ đại nhất lịch sử thể thao" 'Tiger Woods với cuộc trở lại vĩ đại nhất lịch sử thể thao'

TTO - Tay golf lừng danh người Mỹ Tiger Woods đã giành chiến thắng ở giải Masters 2019 để có được chức vô địch đầu tiên sau 11 năm. Báo chí thế giới đã có bài viết: "'Tiger Woods với cuộc trở lại vĩ đại nhất lịch sử thể thao'.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Tiger Woods Donald Trump