Tag: Tổng thống Joe Biden

Ông Biden tuyên bố rút khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng

Tổng thống Mỹ Joe Biden chính thức tuyên bố rút lui khỏi cuộc đua tổng thống Mỹ năm 2024. Tuổi Trẻ Online tiếp tục cập nhật.

Vụ ám sát ông Trump: Nước Mỹ chia rẽ chưa từng thấy

TTCT - Liệu nước Mỹ có thể đoàn kết hơn sau sự kiện chấn động tuần rồi: vụ ám sát cựu tổng thống, và ứng viên tổng thống đang sáng giá, Donald Trump?

Điện Kremlin: Ông Putin sẽ không thăm hỏi ông Trump

Sau khi ông Trump bị ám sát hụt cuối tuần qua, Điện Kremlin vừa lên tiếng cho biết không có chuyện ông Putin sẽ liên lạc thăm hỏi.

Ông Biden nhiều lần diễn đạt lắp bắp trong buổi tranh luận với ông Trump

Tổng thống Joe Biden dường như đã gặp khó khăn với việc phát biểu và không hoàn thành câu nói ở nhiều thời điểm trong cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên với ông Trump.

Ông Biden sẽ bảo vệ người nhập cư bất hợp pháp kết hôn với công dân Mỹ

Ngày 18-6, Tổng thống Joe Biden sẽ công bố chính sách mới nhằm hỗ trợ hàng trăm nghìn người nhập cư không có giấy tờ hợp pháp kết hôn với công dân Mỹ.

Stormy Daniels sẽ lại giúp ông Trump thắng cử?

TTCT - Ông Donald Trump đang cười thì cú sốc đột ngột tới. Kết luận tội danh đầu tiên giáng như cú búa: "Có tội". Rất nhanh chóng, đại diện bồi thẩm đoàn lần lượt đọc các kết luận tội danh vị cựu tổng thống Mỹ. Thêm 33 lần nữa.

Mỹ, Đức cho phép Ukraine dùng vũ khí được cấp để tấn công Nga

Ngày 31-5, Mỹ và Đức xác nhận Ukraine có thể dùng vũ khí do hai nước này cung cấp để tấn công các mục tiêu trong lãnh thổ Nga gần biên giới, cho mục đích tự vệ.

Phe Cộng hòa tức giận khi ông Trump bị kết tội hình sự

Các nghị sĩ Cộng hòa đã phản ứng đầy tức giận khi ông Trump bị kết tội hình sự, liên quan vụ ông tìm cách 'bịt miệng' ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels.

Mỹ bắn tín hiệu cho Ukraine dùng vũ khí viện trợ tấn công lãnh thổ Nga

Việc Washington xem xét cho Ukraine sử dụng vũ khí viện trợ tấn công vào lãnh thổ Nga diễn ra giữa bối cảnh Nhà Trắng đang chịu áp lực ngày càng tăng từ các đồng minh và các nghị sĩ Dân chủ.

Tài khoản giả liên quan đến bầu cử Mỹ tăng trên mạng xã hội X

Báo cáo của Cyabra - công ty của Israel chuyên phân tích truyền thông xã hội - cho thấy các tài khoản giả đăng bài về bầu cử tổng thống Mỹ đang ngày một tăng trên mạng xã hội X.