Tag: Tổng thống Indonesia Joko Widodo

Indonesia với dấu ấn sáng kiến AIPF trong năm ASEAN 2023

Các học giả đánh giá cao Diễn đàn ASEAN - Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương (AIPF), một sáng kiến của Indonesia, song cũng trăn trở về 'tuổi thọ' của nó.

Tổng thống Indonesia đón Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị ASEAN

Chiều 9-5, chuyên cơ chở Thủ tướng Phạm Minh Chính đã hạ cánh tại Indonesia, bắt đầu các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN thứ 42.

Tổng thống Indonesia 'căng thẳng' khi xem trận gặp Việt Nam

Tổng thống Indonesia, ông Joko Widodo, đã có mặt trên khán đài sân Gelora Bung Karno để theo dõi trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022 tối 6-1.

Indonesia bắn 21 phát đại bác chào đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã dành cho Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sự đón tiếp chân tình, trọng thị, cởi mở, thiết thực và thắm tình hữu nghị.

Hội nghị thượng đỉnh G20: 'Thế giới đang trông chờ những tin tốt từ Bali'

TTO - Trong bài phát biểu khai mạc Hội nghị thượng đỉnh G20 sáng 15-11, Tổng thống Indonesia Joko Widodo nhấn mạnh ông muốn hội nghị lần này phải thành công, không được thất bại bởi cả thế giới đang trông chờ những tin tốt từ Bali.

Tổng thống Indonesia muốn chuyển thông điệp từ ông Zelensky tới ông Putin

TTO - Sau cuộc gặp với Tổng thống Ukraine Zelensky tại Kiev, Tổng thống Indonesia Joko Widodo đề nghị chuyển một thông điệp từ ông Zelensky tới Tổng thống Nga Vladimir Putin để thúc đẩy hòa bình.

Tổng thống Indonesia làm vlog triệu view khoe thức uống truyền thống

TTO - Một video giới thiệu thức uống truyền thống có tên jamu của Tổng thống Indonesia Joko Widodo mới đây đạt hơn 3,7 triệu lượt xem trên Instagram chỉ trong 2 ngày.