Tag: Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol

Hàn Quốc không tăng giá tiện ích công cộng trong 6 tháng để hỗ trợ dân

Hàn Quốc sẽ không tăng giá đường sắt, bưu điện và các tiện ích công cộng khác trong nửa đầu năm nay, nhằm giúp giảm gánh nặng kinh tế cho người dân.

NATO muốn Hàn Quốc thay đổi chính sách cấp vũ khí cho nước ngoài

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg kêu gọi Hàn Quốc tăng cường hỗ trợ quân sự cho Ukraine, với lý do các nước khác đã thay đổi chính sách sau khi chiến sự bùng nổ tại Ukraine.

Quân đội Hàn Quốc xin lỗi vì không bắn hạ năm drone Triều Tiên xâm phạm không phận

Quân đội Hàn Quốc xin lỗi vì đã không bắn hạ năm máy bay không người lái (drone) của Triều Tiên, sau khi bị chỉ trích về sự thiếu sẵn sàng.

Tổng thống Hàn Quốc: 'Việt - Hàn anh em thân thiết với nhau'

TTO - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol rời phòng hội đàm đến cuộc trao đổi với báo chí với tâm trạng tươi vui và hai nước Việt - Hàn đã nâng cấp quan hệ lên 'Đối tác chiến lược toàn diện'.

Hàn Quốc bắn 21 loạt đại bác đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

TTO - Hàn Quốc đã dành cho Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nghi thức đón tiếp cao nhất với 21 loạt đại bác chào mừng trong lễ đón vào chiều 5-12. Lễ đón diễn ra tại Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc, dưới sự chủ trì của Tổng thống Yoon Suk Yeol.

Tổng thống Hàn Quốc xin lỗi về vụ giẫm đạp ở Itaewon

TTO - Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol xin lỗi về vụ giẫm đạp ở Itaewon, cam kết sẽ xử lý bất kỳ quan chức nào có phản ứng tắc trách, đồng thời sẽ cải cách hệ thống quản lý an toàn và cảnh sát.

Thảm kịch giẫm đạp ở Hàn Quốc: Cảnh sát nhận được 11 cuộc gọi khẩn nhưng đã không làm gì?

TTO - Theo Hãng tin Yonhap, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đã rất tức giận sau khi biết cảnh sát không hành động gì ngay cả sau khi nhận được 11 cuộc gọi về mức độ nguy hiểm của đám đông vào đêm xảy ra thảm kịch Itaewon.

153 người chết, tổng thống Hàn Quốc chỉ thị quận Yongsan là 'vùng thảm họa đặc biệt'

TTO - Ngày 30-10, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đã chỉ thị coi quận Yongsan của thủ đô Seoul là "vùng thảm họa đặc biệt", sau khi thảm kịch giẫm đạp xảy ra tại phường Itaewon thuộc quận này.

Tổng thống Hàn Quốc phủ nhận ‘nói xấu’ các nhà lập pháp Mỹ

TTO - Một đoạn phim ghi lại cảnh Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol được cho dùng lời lẽ không hay khi nói về các nhà lập pháp Mỹ đang lan truyền trên mạng. Văn phòng tổng thống Hàn Quốc đã phủ nhận vụ việc.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng hội đàm trực tuyến với Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol

TTO - Sáng 8-6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc hội đàm cấp cao với Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol qua hình thức trực tuyến.