Tag: tổng thống Donald Trump

Ông Trump đã trở thành tỉ phú như thế nào?

The Apprentice, bộ phim kể về hành trình trở thành nhà tài phiệt khét tiếng nước Mỹ của cựu tổng thống Donald Trump sẽ được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes năm nay.

Ông Mike Pence ra tranh cử tổng thống Mỹ năm 2024?

Theo Đài Sky News ngày 26-12, đơn đăng ký ứng cử của một người tên Mike Richard Pence đã được nộp trên trang web của Ủy ban Bầu cử liên bang Mỹ. Mike Pence là tên truyền thông thường gọi cựu phó tổng thống Mỹ.

Elon Musk 'hồi sinh' tài khoản Twitter của cựu tổng thống Donald Trump?

Khi tiếp quản Twitter, Elon Musk có thể hủy chính sách kiểm duyệt nội dung, khôi phục một số tài khoản bị treo trước đó.

Vụ điều tra ông Trump:  Pháp luật và chính trị

TTCT - Chưa một tổng thống Mỹ nào lại bị nghi kỵ nhiều như tổng thống thứ 45 Donald Trump, khi ông liên tục ở giữa vòng xoáy nghi ngờ, điều tra, cáo buộc… Nhưng đó cũng là màu sắc của chính trị Mỹ lâu nay, luật pháp và chính trị đan cài đầy những toan tính riêng.

Tranh cãi nảy lửa trong dư luận Mỹ quanh vụ FBI đột kích nhà ông Trump

TTO - Việc FBI khám xét dinh thự của ông Trump ở bang Florida hôm 8-8 đang gây sự tranh cãi và bàn luận mang tính đả kích, chỉ trích lẫn nhau giữa các bên ủng hộ Dân chủ và Cộng hòa trước thềm kỳ bầu cử quốc hội giữa kỳ tháng 11 tới.

Donald Trump gây sốc khi bình luận trận quyền Anh của võ sĩ 58 tuổi

Nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ trước thông tin cựu Tổng thống Mỹ sẽ làm BLV trận đấu của huyền thoại Evander Holyfield.

Phế truất ông Trump: nói dễ, làm khó

TTO - Ngày 12-1 khép lại tại nước Mỹ với cuộc bỏ phiếu của Hạ viện Mỹ thông qua nghị quyết chính thức kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án 25 của Hiến pháp Mỹ để phế truất Tổng thống Donald Trump.

Tổng thống Donald Trump bị huyền thoại bóng bầu dục làm bẽ mặt

Huấn luyện viên trưởng Bill Belichick của đội bóng bầu dục New England Patriots tuyên bố từ chối nhận Huân chương Tự do Tổng thống do Tổng thống Donald Trump trao tặng.

Cần nỗ lực để hàn gắn sự chia rẽ của Mỹ

TTO - Sáng 6-1 (giờ Mỹ), chúng tôi ngủ dậy với tin tức từ cuộc bầu cử thượng nghị sĩ ở bang Georgia. Ứng cử viên của Đảng Dân Chủ Raphael Warnock chiến thắng và điều này có nghĩa là khả năng Đảng Dân chủ sẽ kiểm soát Thượng viện gần như là chắc chắn.

Ông Trump cam kết chuyển giao quyền lực một cách trật tự

TTO - Ngay sau khi Quốc hội xác nhận chiến thắng của ông Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, Tổng thống Donald Trump tuyên bố ông sẽ chuyển giao quyền lực một cách trật tự.