Tag: Tổng lãnh sự Anh

Kinh tế là điểm sáng trong 50 năm quan hệ Việt - Anh

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi khẳng định tăng trưởng thương mại là một trong những thành tựu hữu hình trong 50 năm quan hệ Việt - Anh.

Sôi nổi xem chung kết World Cup nữ 2023 do Tổng lãnh sự quán Anh tổ chức

Ngày 20-8, đội tuyển nữ Anh có trận đấu lịch sử tại vòng chung kết World Cup nữ 2023, Tổng lãnh sự quán Anh tại TP.HCM đã tổ chức một buổi xem chung nhằm ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

TP.HCM phấn đấu '90% người dân có hồ sơ sức khỏe điện tử'

TTO - Bác sĩ Tăng Chí Thượng, phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM, cho biết ngành y tế thành phố đang xây dựng "Y tế thông minh" với mục tiêu 90% người dân có hồ sơ sức khỏe điện tử trong giai đoạn 2021-2025.

Tổng lãnh sự Anh ở Trung Quốc được ca ngợi khi nhảy xuống sông cứu người

TTO - Bất chấp thời tiết lạnh giá, ngay khi nghe tiếng la thất thanh, tổng lãnh sự Anh tại Trùng Khánh (Trung Quốc) Stephen Ellison đã nhảy ùm xuống sông cứu em học sinh bị đuối nước.

Đài BBC phỏng vấn phi công Anh: 'Tất cả bác sĩ giỏi nhất VN vào cuộc cứu anh ấy'

TTO - Bệnh nhân phi công người Anh sau khi về nước đã trả lời phỏng vấn đài BBC, qua đó kêu gọi mọi người đừng chủ quan với virus corona.

Tổng lãnh sự Anh cảm ơn Việt Nam tìm mọi cách cứu phi công người Anh

TTO - Tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy cùng các bác sĩ, điều dưỡng đã làm việc không mệt mỏi, dành điều kiện tốt nhất để cứu bệnh nhân 91 (phi công người Anh).

"Bộ Giáo dục Anh không hề thỏa thuận với Sở GDĐT TP.HCM"

TT - Tối 30-6, tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM Douglas Barnes ra tuyên bố khẳng định không hề có bất cứ thỏa thuận nào giữa Bộ Giáo dục Anh (DfE) hay Cơ quan Quản lý và khảo thí quốc gia Anh (STA) với Sở GD-ĐT TP.HCM và EMG về chương trình tích hợp mà Sở GD-ĐT TP.HCM tiến hành.

"Không có thỏa thuận chương trình tiếng Anh với Sở GD-ĐT TP.HCM"

TTO - Tối 30-6, Tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM, ông Douglas Barnes ra tuyên bố khẳng định không có bất cứ thỏa thuận nào giữa Bộ giáo dục Anh hay Cơ quan quản lý và khảo thí quốc gia Anh (STA) với Sở GD-ĐT TP.HCM và EMG về chương trình tích hợp mà Sở GD-ĐT TP.HCM tiến hành.