Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tổng cục Môi Trường

Có bằng chứng cục phó sách nhiễu sẽ xử lý nghiêm

Có bằng chứng cục phó sách nhiễu sẽ xử lý nghiêm

TTO - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Trần Hồng Hà khẳng định như vậy khi được hỏi về vụ cục phó Nguyễn Xuân Quang bị mất trộm gần 400 triệu đồng trong khách sạn.

09:13

'Cục phó mất 385 triệu' thiếu điều kiện vẫn được bổ nhiệm

TTO - Theo phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Tổng cục Môi trường), dù chưa đủ điều kiện nhưng ông Nguyễn Xuân Quang vẫn được bổ nhiệm bởi đây là trường hợp đặc biệt.

07:44

Cục phó mang tiền nhà bị mất, người dân nghĩ gì?

TTO - Sự kiện ông Nguyễn Xuân Quang - phó cục trưởng Cục kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (Bộ Tài nguyên và môi trường) - mất 385 triệu trong khách sạn thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người đã bày tỏ ý kiến.

08:06

Đoàn kiểm tra Tổng cục môi trường tạm dừng làm việc tại Long An

TTO - Chiều 28-9, ông Phan Nhân Duy - giám đốc Sở Tài nguyên -Môi trường Long An - xác nhận với Tuổi Trẻ đoàn kiểm tra của Tổng cục môi trường đã dừng kiểm tra đối với các doanh nghiệp tại Long An.

12:29

Cán bộ mất tiền khi đi kinh lý, rất đáng suy nghĩ!

TTO - Ở Long An mới xảy ra một vụ mất trộm hôm 26-9. Nạn nhân là ông phó cục trưởng Cục kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường của Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và môi trường, kinh lý miền Nam từ cuối tuần trước.

08:00

Cách chức cục trưởng Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên - môi trường) đã có quyết định cách chức cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường đối với ông Lương Duy Hanh.

03:14

6 công trình đoạt giải cuộc thi Nước và cuộc sống

TTO - Cuộc thi "Nước và cuộc sống" do Tổng cục Môi trường (Bộ TN-MT) phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Công ty Coca Cola VN tổ chức lựa chọn được 6 công trình nghiên cứu khoa học để trao 1 giải vàng và 5 giải bạc vào ngày 14-1.

04:34

Đâu đâu dân cũng than về môi trường

TTO - Chiều 29-9, phó tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên - môi trường) Hoàng Dương Tùng cho biết như vậy khi trình bày báo cáo hiện trạng môi trường quốc gia giai đoạn 2011-2015.

09:09

Bộ TN-MT từng thanh tra Formosa

TTO - Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ, Tổng cục Môi trường (Bộ TN-MT) từng thanh tra công tác chấp hành bảo vệ môi trường của Formosa (ngày 22-1-2016) và xác định Formosa không có vi phạm về môi trường.