Tag: Tổng công ty phát điện 1

EVNGENCO1 - bám sát các chỉ tiêu đề ra trong quý 1

Quý 1-2023, hoạt động sản xuất của Tổng công ty Phát điện 1 gặp một số thuận lợi như tần suất nước về các hồ thủy điện tốt hơn trung bình 5 năm gần đây; khâu cung ứng than nội địa dần khắc phục được những khó khăn và đã dần ổn định.

Thả cá giống xuống lòng hồ Sông Tranh 2

Công ty thủy điện Sông Tranh (Tổng Công ty Phát điện 1) phối hợp với UBND huyện Bắc Trà My tổ chức thả cá giống tái tạo nguồn lợi thủy sản lòng hồ thủy điện Sông Tranh 2 lần thứ 8 năm 2023

Khánh thành Phòng Truyền thống Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1)

Sáng 23-12 tại Hà Nội, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã chính thức khánh thành Phòng Truyền thống đơn vị. Đây là sự kiện có ý nghĩa sâu sắc, là dấu mốc quan trọng trong quá trình gìn giữ, phát huy truyền thống vẻ vang của tổng công ty.

Đảm bảo cung cấp điện là mục tiêu hàng đầu của EVNGENCO1

Khối thủy điện tiếp tục là điểm sáng của Tổng công ty Phát điện 1 khi vượt kế hoạch sản lượng điện được giao trong tháng 5 và cả 5 tháng đầu năm 2022. Thông tin trên được công bố tại cuộc họp diễn ra vào sáng 8-6 tại trụ sở doanh nghiệp này.

Nhiều hoạt động thiết thực trong 'Tháng công nhân' tại EVNGENCO1

Nhiều hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động đã được Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) và các cấp công đoàn cơ sở tích cực triển khai trong "Tháng công nhân".

EVN trao tặng 100 máy tính cho trường học vùng sạt lở núi, lũ quét Quảng Nam

TTO - 100 bộ máy vi tính với trị giá 1 tỉ đồng đã được ngành điện lực trao tặng cho học sinh các trường bị ảnh hưởng bởi bão lũ, sạt lở núi ở tỉnh Quảng Nam.