15/11/2017 11:05 GMT+7

Tôn Phương Nam cam kết không lợi dụng bão để trục lợi

T.D.V
T.D.V

Bão số 12 đi qua, để lại hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ảnh hưởng, chỉ riêng tỉnh Khánh Hòa có gần 70.000 ngôi nhà bị tốc mái khiến người dân vùng tâm bão phải đổ xô đi mua tôn, ngói lợp lại nhà để che nắng che mưa.

Đồng hành cùng bà con bị ảnh hưởng bởi bão lũ, công ty Tôn Phương Nam cam kết cung cấp đủ hàng và không tăng giá. 

Đặc biệt, Tôn Phương Nam cũng giám sát và yêu cầu hệ thống đại lý cam kết bán đúng giá niêm yết của công ty và không lợi dụng bão để trục lợi.

Tôn Phương Nam cam kết không lợi dụng bão để trục lợi - Ảnh 1.

Ngay sau khi bão 12 đi qua, Công ty Tôn Phương Nam đã cùng hệ thống đại lý cam kết cung cấp đủ hàng và không tăng giá

"Thực tế, những ngày qua, dù nhiều đại lý của Tôn Phương Nam ở ngay vùng tâm bão đi qua và cũng bị thiệt hại nặng nề nhưng vẫn đồng hành cùng chủ trương của công ty. Các đại lý đã nhanh chóng khắc phục kho bãi, đảm bảo hàng hóa phục vụ nhu cầu lợp lại nhà của người dân trên địa bàn, giá cả vẫn giữ như trước, thậm chí nhiều đại lý còn giảm chi phí vận chuyển để chia sẻ khó khăn với người bị thiệt hại" - ông Phạm Anh Tuấn, Trưởng phòng Marketing của công ty cho biết.

Tôn Phương Nam cam kết không lợi dụng bão để trục lợi - Ảnh 2.

Dù cũng bị ảnh hưởng do bão 12, các đại lý của Tôn Phương Nam ở vùng tâm bão đã nhanh chóng khắc phục, chủ động phục vụ nhu cầu người dân

Về phía Công ty, bên cạnh nguồn cung tại chỗ các đại lý đã nhập hàng tích trữ trước đó, Tôn Phương Nam cũng đã lên kế hoạch điều nguồn hàng từ các địa bàn lân cận, không bị ảnh hưởng bởi bão lũ sang hỗ trợ, đối ứng nếu nhu cầu thị trường tăng đột biến để tránh bị khan hiếm hàng. Đồng thời, cung cấp 06 máy phát điện để các đại lý có thể sản xuất phục vụ bà con vì sau bão không có điện để sản xuất.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên