28/01/2022 18:00 GMT+7

Tomato Media Vietnam lọt 'Top 20 doanh nghiệp xuất sắc 2021'

T.D.V
T.D.V

Ngày 30-11-2021, tại Trung tâm hội nghị Văn phòng Chính phủ - Hà Nội, Tomato Media đã vinh dự nhận được giải thưởng 'Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc năm 2021' và 'Top 20 doanh nghiệp xuất sắc 2021'.

Tomato Media Vietnam lọt Top 20 doanh nghiệp xuất sắc 2021 - Ảnh 1.

Lễ công bố “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2021”


"Top 20 doanh nghiệp xuất sắc" là giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình "Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2021" do Tổ chức Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội phối hợp với Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển cùng các cơ quan ban ngành có liên quan trao tặng cho doanh nghiệp có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Có thể nói, đây là giải thưởng vô cùng quan trọng ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của công ty dịch thuật chuyên nghiệp, trong suốt năm 2021 đầy biến động. Đồng thời, cũng là "dấu mốc" đánh dấu sự cải tiến về chất lượng dịch vụ mà công ty mang đến cho khách hàng.

Bởi vậy, sau nhiều khâu đánh giá khắt khe và vượt qua nhiều doanh nghiệp khác, công ty đã được vinh danh ở hạng mục "Top 20 doanh nghiệp xuất sắc 2021".

"Chuyển mình thích ứng linh hoạt" - Phương châm giúp Tomato Media lọt top 20 doanh nghiệp xuất sắc 2021

Để đạt được giải thưởng quan trọng này, Tomato Media đã thực hiện một cuộc cải tổ toàn diện. Từ quy trình làm việc, đội ngũ nhân sự cho đến chất lượng dịch vụ đều được Tomato tối ưu nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả.

Các lớp đào tạo nâng cao kỹ năng, chuyên môn cho nhân sự được mở ra thường xuyên; quy trình làm việc được tối giản hóa với mục tiêu chất lượng hơn số lượng; mở rộng mạng lưới dịch vụ và nhân sự toàn cầu,...

Đặc biệt, trong bối cảnh xu hướng làm việc trực tuyến đang lên ngôi, công ty đã nắm bắt và mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật online đa hình thức phù hợp với mọi nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp.

Tomato Media Vietnam lọt Top 20 doanh nghiệp xuất sắc 2021 - Ảnh 2.

Nỗ lực biến những khó khăn thành cơ hội để hỗ trợ các doanh nghiệp tốt nhất

Nói về sự "chuyển mình" biến khó khăn thành cơ hội của Tomato Media, ông Nguyễn Vũ Kiên - Giám đốc công ty đã có những chia sẻ:

"Để một doanh nghiệp có thể trụ vững vượt qua sóng gió và tiến lên phía trước thì sự thay đổi là điều cần thiết. Với công ty, chúng tôi chủ động tối ưu quy trình làm việc, cải tiến chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân sự nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trong điều kiện nền kinh tế đang chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, công ty cung cấp giải pháp dịch thuật online, phiên dịch qua zoom,... hướng đến sự linh hoạt để tạo ra "cầu nối" đưa các doanh nghiệp đạt được những thỏa thuận có lợi trong quan hệ hợp tác quốc tế".

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch thuật đa ngôn ngữ và dịch vụ nhân sự toàn cầu, Tomato Media đã tạo ra "cầu nối" giúp tổ chức, doanh nghiệp trong nước có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng quốc tế. Đặc biệt, doanh nghiệp có cơ hội đạt được những thỏa thuận có lợi để phát triển kinh tế và khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.

Bằng sự nỗ lực, thay đổi linh hoạt, công ty đã được Hội đồng chuyên môn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá trị mang đến cho khách hàng. Đây cũng là cơ sở để Tomato trở thành số ít những doanh nghiệp được trao tặng giải thưởng "Top 20 doanh nghiệp xuất sắc".

Tomato Media Vietnam lọt Top 20 doanh nghiệp xuất sắc 2021 - Ảnh 3.

Tomato Media vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc 2021”


"Nhất quán trong dịch vụ và chất lượng" - Tôn chỉ hoạt động

Kể từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, Tomato Media luôn lấy tôn chỉ "nhất quán trong dịch vụ và chất lượng" làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Theo đó, tất cả các dịch vụ do công ty cung cấp như biên dịch, phiên dịch, bản địa hóa và dịch thuật media đều đảm bảo đồng bộ về chính sách và chất lượng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Xem chi tiết các dịch vụ dịch thuật của Tomato tại website https://tomatotranslation.com.

Đặc biệt với phương châm "tất cả vì khách hàng", công ty chú trọng việc xây dựng niềm tin cho khách hàng thông qua những cam kết cam kết về thời gian hoàn thành và chất lượng bản dịch. Bởi vậy, hầu hết những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ dịch thuật của Tomato đều cảm thấy hài lòng với những giá trị nhận về.

Tomato Media Vietnam lọt Top 20 doanh nghiệp xuất sắc 2021 - Ảnh 4.

Tomato Media chất lượng dịch vụ luôn đi kèm với sự chuyên nghiệp


Nói về chất lượng và chữ tín trong dịch vụ của Tomato, anh Nguyễn Hữu Trung (40 tuổi) đã có những chia sẻ: "Tomato Media là một trong số ít những đơn vị dịch thuật khiến mình cảm thấy hài lòng và yên tâm sử dụng dịch vụ nhiều lần. Bởi, Tomato luôn hoàn thành dự án đúng hạn và chất lượng bản dịch đúng với yêu cầu mình đưa ra".

Trong thời gian tới, công ty luôn kiên định với sứ mệnh trở thành "cầu nối" giữa doanh nghiệp và khách hàng quốc tế. Theo đó, Tomato sẽ giúp doanh nghiệp xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ, mở rộng thị trường và phát triển các mối quan hệ hợp tác kinh doanh với nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên