Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Tối ưu quyền lợi khi tham gia bảo hiểm kết hợp đầu tư

01/12/2021 14:37 GMT+7

Vừa được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống và vừa có thể đầu tư để gia tăng giá trị với lãi suất đảm bảo, tất cả đều có thể tìm thấy trong ‘FWD Đón đầu thay đổi 3.0’, sản phẩm được phân phối qua hệ thống của Vietcombank kể từ ngày 1-12.

Tối ưu quyền lợi khi tham gia bảo hiểm kết hợp đầu tư - Ảnh 1.

Tư vấn khách hàng sản phẩm bảo hiểm - Ảnh VCB

Vietcombank và FWD luôn mong muốn mọi nhóm khách hàng đều có cơ hội tham gia các sản phẩm bảo hiểm để có kế hoạch bảo vệ tốt nhất cho bản thân và gia đình. Do đó, hai bên đã liên kết phân phối sản phẩm bảo hiểm "FWD Đón đầu thay đổi 3.0", cho phép khách hàng tham gia từ 30 ngày tuổi đến 69 tuổi.

Sản phẩm còn bảo vệ trước ung thư giai đoạn sau, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn đến 80 tuổi. Với nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo cao hơn với lứa tuổi lớn, nên quyền lợi bảo vệ trước ung thư giai đoạn sau đến 80 tuổi có ý nghĩa và rất thiết thực đối với khách hàng.

Đặc biệt, khi quyền lợi bảo vệ ung thư giai đoạn sau được chi trả với mức gấp 10 lần phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm hợp đồng, hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục được duy trì với đầy đủ các quyền lợi khác.

Bên cạnh đó, "FWD Đón đầu thay đổi 3.0" còn đồng nhất độ tuổi bảo vệ cho quyền lợi ung thư giai đoạn sau, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn và tử vong đến 80 tuổi.

Hơn thế nữa, Vietcombank cho biết "FWD Đón đầu thay đổi 3.0" còn hỗ trợ tài chính giúp gia đình khách hàng duy trì chất lượng cuộc sống trong tình huống khó khăn. Theo đó, trong trường hợp không may bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi, khách hàng sẽ được chi trả thêm 1 khoản và nâng mức tổng quyền lợi nhận được lên đến 200% số tiền bảo hiểm. Người ngoài độ tuổi lao động là sẽ được hỗ trợ 150% số tiền bảo hiểm.

Mặt khác, với cùng một mức phí bảo hiểm, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn số tiền bảo hiểm phù hợp với nhu cầu bảo vệ và khả năng tài chính tại thời điểm tham gia, tùy chọn theo nhu cầu ưu tiên bảo vệ, tập trung đầu tư; hoặc cân bằng cả hai. Đồng thời, khách hàng có thể linh hoạt điều chỉnh trong tương lai nếu nhu cầu thay đổi.

Tính năng linh hoạt đầu tư thêm và rút ra đều không mất phí cũng là một điểm cạnh tranh so với các sản phẩm liên kết chung khác trên thị trường.

"FWD Đón đầu thay đổi 3.0" mong muốn là người đồng hành với khách hàng trên những chặng đường phía trước.

Vietcombank - FWD: thương vụ bancassurance nổi bật của năm 2020 Vietcombank - FWD: thương vụ bancassurance nổi bật của năm 2020

Có thể nói năm 2020 là năm bùng nổ của bancassurance (phân phối bảo hiểm qua ngân hàng) với hàng loạt các thương vụ hợp tác giữa ngân hàng và công ty bảo hiểm nhân thọ được công bố.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận