Tag: tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Phim ảnh không cần phải cố nhồi nhét quảng bá du lịch

Victor Vũ là đạo diễn tiên phong về phim điện ảnh tạo hiệu ứng giúp du lịch địa phương bùng nổ, qua Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh và Mắt biếc. Nhưng anh cho rằng nhà làm phim cần đặt giá trị điện ảnh lên hàng đầu.

Làm gì để hỗ trợ điện ảnh trong phát triển du lịch?

Có lẽ chúng ta không cần nói thêm nhiều về những lợi ích của điện ảnh với du lịch. Số liệu thực tế sau mỗi bộ phim thành công lôi kéo khán giả đến các điểm quay trong phim đã đủ để nói lên tất cả.

Du lịch và điện ảnh kết duyên ra sao sau Em và Trịnh, Đất rừng phương Nam, Tôi thấy hoa vàng...

Liên hoan phim Việt Nam vừa kết thúc cho thấy điện ảnh và du lịch vẫn có thể đi được đường dài với nhau, song vẫn cần một chiến lược tổng thể và nhất quán từ trên xuống để mỏ quặng tài nguyên du lịch và điện ảnh có thể thành vàng.

Cặp sao nhí 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' trưởng thành sau 8 năm

Bộ đôi sao nhí Trọng Khang và Lâm Thanh Mỹ của 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' tái ngộ sau 8 năm.

Phú Yên mở tiệc cá ngừ đại dương dịp lễ 30-4

Dịp lễ 30-4, một số điểm du lịch ở Phú Yên tổ chức trình diễn phi lê cá ngừ đại dương, chế biến các món ăn độc đáo từ loài cá này.

Nhà nước đầu tư làm phim: Các nước khác làm rất công bằng

Nhiều vấn đề về phương thức đầu tư cho điện ảnh sao cho hiệu quả được gợi mở từ hội thảo điện ảnh quốc tế tổ chức ở Hà Nội chiều nay 14-3. Phim tư nhân ở các nước được đối xử công bằng.

Trạng Tí, Maika... và nỗi buồn phim thiếu nhi Việt

TTO - Phim thiếu nhi là dòng phim khá ăn nên làm ra ở một số nền điện ảnh lớn, nhưng tại Việt Nam, dòng phim này vừa ít ỏi vừa chưa có khán giả ổn định.

Đang ở Mỹ, nhà soạn nhạc 'Dòng máu anh hùng', 'Mắt biếc' tố bị người khác mạo danh ở Việt Nam

TTO - Từ Los Angeles (Mỹ), nhà soạn nhạc Christopher Wong tố giác người được cho là mạo danh anh để đào tạo về làm phim ở Việt Nam.

Diễn viên 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' - Khánh Hiền hạ sinh con gái tại Mỹ

Khánh Hiền đã hạ sinh con gái thứ hai lúc 12h50 ngày 4-6 tại Los Angeles (California, Mỹ), (tức 2h50 ngày 5-6 giờ Việt Nam). Hiện tại, sức khoẻ của mẹ con Khánh Hiền đã ổn định và cô cũng đã thông báo tin vui lên trang cá nhân.

'Bé Thanh Mỹ' đã biết yêu trong First love

TTO - Cô bé Lâm Thanh Mỹ với đôi mắt to tròn long lanh, đóng vai Mận trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh nay đã lớn phổng phao, chuẩn bị trở lại trong bộ phim điện ảnh mang tên Tình đầu thơ ngây (First love).